Bạn Tôi Là Marsupilami

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: HTV3

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Tập 41/41

Trạng thái: 41 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Hoạt Hình Marsupilami -Bạn Tôi Là Marsupilami (42 Tập Cuối) Full thuyết minh Trọn bộ HD. Nội dung phim kể về chú cáo Marsupilami là một con vật hư cấu mà lần đầu tiên xuất hiện trong cuốn truyện tranh Bỉ Spirou vào năm 1952. Ông đã được tạo ra bởi André Franquin. Disney phiên bản của Marsupilami đầu tiên xuất hiện trên truyền hình trong Raw Toonage trong năm 1992 , và sau đó được tách ra vào cùng tên của riêng mình hiển thị trên CBS mạng. Nhân vật phụ Marsupilami của Maurice bao gồm các Gorilla, Stewart Voi, Eduardo Jaguar, Norman các Poacher, Leonardo Sư tử và các nhân vật khác. Những câu chuyện gốc Marsupilami của André Franquin bao giờ gặp phải một con khỉ đột hay con voi, vì những loài này có nguồn gốc từ châu Phi, trong khi Marsupilami có nguồn gốc từ Nam Mỹ.
Có mười ba tập phim trong series, và hàng loạt các kéo dài trong một mùa giải. Chiếu lại của chương trình đã được phát sóng trên cả hai kênh Disney Channel và Toon Disney .

Phim Hoạt Hình Marsupilami

 

 

Phim Hoạt Hình Marsupilami

Phim Hoạt Hình Marsupilami

 

 

Nhân Vật Chính trong Marsupilami:
Marsupilami , nhân vật chính và là ngôi sao của chương trình. Lồng tiếng bởi Steve Mackall .
Maurice (ảnh) là một con khỉ đột tím trong một chiếc áo màu hồng. Ông là một sidekick và người bạn của Marsupilami. Ợ và lẩm bẩm của mình được cung cấp bởi Jim Cummings .
Norman các tay săn trộm là nhân vật phản diện chính của phim hoạt hình Marsupilami kết thúc, ông có một giọng nói của ông được cung cấp bởi Jim Cummings .
Stewart là bạn của con voi Marsupilami của người khăng khăng đòi được giải quyết như “Stewart.” Bất cứ khi nào Marsupilami gọi ông là “Stewie”, ông sẽ hét lên, “Đó là Stewart!” Giọng nói của Stewart là của Dan Castellaneta .
Eduardo là một con báo đốm ác lồng tiếng bởi Brad Garrett .