Mashiroiro Symphony -Đôi Tình Nhân

Thể loại: Harem, Học Đường, Romance, shounen

Diễn Viên: Mai Goto, Noriko Rikimaru, Ryoko Ono, Takahiro Mizushima, Yami-sora,

Đạo diễn: Eiji Suganuma

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Mashiroiro Symphony -Đôi Tình Nhân /VietSub (12 Tập Cuối) Full Trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim Đôi Tình Nhân thể hiện khi chàng trai đột nhiên nhận được vào những nơi mà họ chưa bao giờ được cho phép trước, một số cô gái có xu hướng để có được buồn bã. Vì vậy, khi có quyết định sáp nhập các tầng lớp Private Academy Yuihime Girls ‘và Kagamidai Private Academy đồng giáo dục, mọi người đều muốn cẩn thận hơn trong việc tránh rắc rối trong khi mang hai lối đi riêng với nhau. Vì vậy, thay vì chỉ đưa các chàng trai Kagamidai vào các cô gái Yuihime ‘học cùng một lúc, một kế hoạch được pha chế trong đó một nhóm các con đực kiểm tra sẽ được chèn vào Girls’ Private Oscar đầu tiên. Vì vậy, người nghèo trẻ Shingo thấy mình bị ném như một con chiên hiến tế cho lionesses của Yuihime, người không được chính xác chờ anh với vòng tay rộng mở.

Mashiroiro Symphony -Đôi Tình Nhân

Mashiroiro Symphony -Đôi Tình Nhân

Shingo sẽ quản lý để tồn tại các estrogen ngâm chết pit đó là Yuihime? Các cô gái có thể học dễ tiếp thu hơn các chàng trai? Và bao lâu cho đến khi một cái gì đó liên quan đến quần lót sẽ gây ra những cảm xúc bùng phát, tia lửa để bay và các cuộc chiến giới tính để phát nổ? Đã có một thời gian, tôi đã được xem qua Danh sách Anime Mashiroiro Symphony của tôi, việc tìm kiếm một phim hoạt hình “Đôi Tình Nhân” mới để xem. Đó là khi tôi tìm thấy Mashiroiro Symphony. Từ cái nhìn của nó, tôi đoán rằng nó được dựa trên một cuốn tiểu thuyết trực quan.Tôi đã được một fan hâm mộ lớn của tiểu thuyết hình ảnh được chuyển thể thành Animes, tôi đoán đó là lý do tại sao tôi thích A Bridge to the Skies Starry, The Rose Colored Madder Hills, vv Vì vậy, tôi quyết định thử nó. Tôi đã không mong đợi để tìm một kiệt tác như vậy.

Mashiroiro Symphony -Đôi Tình Nhân

Mashiroiro Symphony -Đôi Tình Nhân

Mashiroiro Symphony -Đôi Tình Nhân

Mashiroiro Symphony -Đôi Tình Nhân

Vì vậy, câu chuyện khôn ngoan, không có gì lạ mắt. Đó là phim hoạt hình Mashiroiro Symphony điển hình hậu cung của bạn bắt đầu với một cậu bé tình cờ gặp những gì dường như là nhân vật chính của câu chuyện khi nhìn em gái mình. Sau đó, anh gặp một nhóm các cô gái khác, và sự bùng nổ. Ông có hậu cung của riêng cá nhân của mình. Những gì tôi đã suy nghĩ vào lúc đó là “Đây gần như là một góc của harem anime“. Ý tôi là, điều này về cơ bản là như thế nào tất cả Animes hậu cung bắt đầu. Khi tôi bắt đầu nhận được thêm vào chương trình, quan điểm của tôi đã thay đổi. Những điều về Animes hậu cung là khoảng 99% thời gian, cô gái đầu tiên anh gặp trong phim là cô gái mà anh đem lòng yêu cuối cùng. 99% thời gian, và đó là một thực tế. Với Mashiroiro Symphony, nó kéo ra từ thảm dưới chân tôi, và một nửa trong loạt các cô gái chính thay đổi.Tôi không mong đợi đó. Đó là khi câu chuyện bắt đầu nhận được tốt.