Mật Mã Lyoko Phần 4 -Code Lyoko ss4

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: HTV3

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 30/30

Trạng thái: 30 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Mật Mã Lyoko Phần 4 -Code Lyoko ss4 /VietSub (30 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim hoạt hình tiếp theo của “Mật Mã Lyoko 3” trong Cafeteria, Odd và Aelita có một cuộc thi để xem ai có thể ném thức ăn của họ trên một ngã ba là tốt nhất. Aelita thắng vì vùng đất màu cam của cô trong Sissi khoai tây nghiền. ” William “sau đó cố gắng để bắt chước họ, nhưng với một ly. Jim dừng lại anh ta, bằng cách đánh bắt thủy tinh, và nói với anh rằng anh phải ăn nĩa với kính của mình, không chơi với nó. (Mặc dù ông đã phải nói rằng lẽ ra ông phải ăn thức ăn của mình với ngã ba của mình và uống đồ uống của mình với kính của mình.) Sau đó ông gửi “William” để giam giữ nơi ông đã viết giấy tờ trong các thư viện với Jim.Đội Lyoko sau đó thảo luận về sự ngu ngốc của William Clone của. Jeremie giải thích rằng các bản sao không phải là nghĩa để thử bất kỳ “sáng kiến cá nhân, giống như cố gắng bắt chước các pha nguy hiểm ngu ngốc”, nhưng sau đó ông nói rằng ông đã làm việc trên một bản nâng cấp để né tránh thông minh hơn. Ông cũng đã nâng cấp các máy mật mã Code Lyoko ss4 điển hình như SuperScan để phát hiện Replikas và vì vậy họ đã đi đến Nhà máy để bắt đầu phá hủy Replikas.

 

Trong khi đó, Jim đang la hét vào mặt “của William” (tiếng la hét của ông là, may mắn thay, bị bóp nghẹt) và Aelita và các băng đảng cho thấy sự thiếu tôn trọng khi Aelita đề cập đến Jim là “GI Jim”.Thật không may Milly và Tamiya đã nghe họ nói chuyện, và quyết định tìm hiểu sự thật. Họ đi đến William của ký túc xá để cố gắng “lừa bịp anh” mà hóa ra là rất dễ dàng.”Bạn thực sự làm tổn thương tôi bằng cách không trả lại lá thư tình yêu của tôi”.Tại nhà máy, Jeremie gửi tất cả mọi người để Replika-2, một Replika của ngành Desert. Ulrich và Aelita cả thể hóa thành các cơ sở nghiên cứu New Mexico (mà hình như Area 51 ) Tuy nhiên, Jeremie thông báo rằng các máy quét đã được hoạt động. XANA đã được vật chất hóa thực William vào nhà máy để tiêu diệt Siêu máy tính của Lyoko phần 4.

 

 

 

Phim Mật Mã Lyoko Phần 4 -Code Lyoko ss4

 

Trong khi đó, lại Kadic, William Clone được giải thích tất cả mọi thứ (mức gây nhầm lẫn) để Milly và Tamiya. Sau đó, ông quyết định rằng Jeremie có thể giải thích nó tốt hơn nên anh đưa họ đến các nhà máy.Jeremie đi đến phòng siêu máy tính để cố gắng ngăn chặn William với một cực kim loại. William ném Jeremie vào một bức tường và ông được dễ dàng bất lực. Ngay sau đó, William Clone hiện (với Milly và Tamiya cũng) và mạnh mẽ tấn công William để có được Mật Mã Lyoko Phần 4 và chính thức bắt đầu một cuộc chiến tất cả ra giữa hai người. Jeremie nói Tamiya để đi đến các phòng thí nghiệm và cảnh báo những người khác để có được ra ngoài. Cô làm như vậy trong khi William và “William” chiến đấu cho đến chết.