Mặt Nạ Thủy Tinh

Thể loại: Romance, Shoujo, Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Thái Lan

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Mặt Nạ Thủy Tinh Hoạt hình -Glass Mask (Trọn Bộ) Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Hai cô gái một giấc mơ. Và toàn bộ thế giới trong một giai đoạn. Lúc 13 tuổi, Maya Kitajima dường như mệnh để dành phần còn lại của cuộc đời mình làm việc cực nhọc trong một nhà hàng đông đúc bên cạnh mẹ cay đắng và không ổn định của mình. Nhưng khi tài năng diễn xuất đáng kinh ngạc của cô được phát hiện bởi các diva huyền thoại Chigusa Tsukikage, Maya thấy một tương lai mới đầy cả hai cơ hội vàng và rủi ro đáng sợ. Đối với Ayumi Himekawa, thành công luôn được đảm bảo, nhưng cô vẫn ao ước được công nhận tài năng của chính mình và kỹ năng, không kết nối cha mẹ nổi tiếng ‘của mình. Đối với cả hai, giải thưởng cuối cùng là vai trò của The Crimson Goddess trong vở kịch cùng tên, một phần được tạo ra bởi Chigusa. Để đạt được mục tiêu này, cả Maya và Ayumi phải tìm kiếm và chinh phục mọi thử thách diễn xuất, đẩy các giới hạn của tài năng và sức chịu đựng của họ đến mức tối đa, cho đến khi họ xứng đáng với phần … Nhưng đối với một chiến thắng, người kia phải thất bại!.

 

Các nhân vật trông quen thuộc hơn với người xem phim hoạt hình hiện đại và vẻ cập nhật của họ vẫn hài lòng. Không có gì lạ mắt hoặc đầy cảm hứng về các tác phẩm nghệ thuật của anime là, nhưng sau đó nó không phải là loại phim hoạt hình mặt nạ thủy tinh và không cần phải có. Đó là câu chuyện và các nhân vật mà lái câu chuyện. Chúng ta đều quen thuộc với các nhân vật cô gái vụng về không có tài năng gì, nhưng tôi tìm thấy một cái gì đó đặc biệt đáng yêu về nhân vật của Maya. Từ một nền nghèo, cô được đưa lên được gọi là vô dụng ngay cả bởi chính mẹ ruột của cô.Các bộ phim mặt nạ thủy tinh truyền hình trên TV và một cái nhìn thoáng qua tại nhà hát lau mọi thứ khác ra khỏi tâm trí của cô và cô trở nên khá lãng quên tất cả.

 

Một thiên tài bẩm sinh cho diễn xuất, cô ấy có thể đọc thuộc lòng một cách chơi 2 giờ cô xem một lần nhưng không thể nhớ một quy luật trong toán học. Tôi nghĩ rằng nó rất dễ dàng để có được gắn liền với nhân vật của mình. Cô ấy trẻ con nhưng bạn thấy mình trưởng thành quá và sự tận tâm của mình để diễn xuất thật tuyệt vời nếu đôi khi đau lòng. Ayumi là công chúa của những câu chuyện, hoàn toàn trái ngược của Maya và tốt ở bất cứ điều gì cô ấy làm … nền uy tín, nữ diễn viên từ khi cô năm, hàng đầu của trường, ca hát, nhảy múa … một thần đồng sinh và vẻ đẹp hoàn toàn. Có lẽ bạn muốn hoặc mong đợi để ghét cô ấy lúc đầu nhưng tôi dần dần yêu cô cũng giống như Maya. Tình yêu diễn xuất và công nhận tài năng của Maya của cô khiến cô phải chuyển mình, cho dù không có địa ngục cô đặt cơ thể của mình thông qua.

 

Phim Mặt Nạ Thủy Tinh

Phim Mặt Nạ Thủy Tinh

 

Và không có vấn đề làm thế nào cao trong ánh đèn sân khấu cô ấy, hoặc làm thế nào chế giễu các phương tiện truyền thông hoặc những người đang hướng tới Maya, cô nàng mặt nạ thủy tinh đã được yêu mến Maya như cô chỉ Rival.Các trái phiếu hai hình thức này thông qua sự nghiệp diễn xuất của họ … thậm chí không tiêu tốn nhiều thời gian với nhau, đặc biệt tuyệt vời với tôi. Tôi thích ý tưởng của các đối thủ mà đẩy nhau lên chứ không xuống, những người ôm nhau trong vấn đề cao như vậy. Tôi yêu những lần khi Maya và Ayumi thực sự đáp ứng hoặc thậm chí có được để cùng nhau hành động.