Mazinkaiser SKL

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Mecha, Phiêu Lưu, Sci-Fi

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 4/4 VietSub

Trạng thái: 4 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Mazinkaiser SKL /VietSub (4 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung kể về sự đấu đá lẫn nhau giữa ba thế lực Quân đội Garan, quân đội Kiba, và Quân đội Aira, chiến đấu cho tổng thống trị của Đảo Machine. Hòn đảo này là về cơ bản là một nhà tù, bị cô lập với phần còn lại của thế giới. Hòn đảo có chứa một số lượng lớn các nguồn lực, cho phép ba thế lực để tạo ra một nguồn cung cấp vô tận của robot khổng lồ cho quân đội của mình. Các chính phủ trên thế giới biết rằng lò năng lượng của hòn đảo đã trở thành không ổn định và sẽ bùng nổ trong vòng 66 giờ, phá hủy tất cả của cuộc sống và tự Trái đất.Chính phủ gửi các đội chết Caprice, gồm lính đánh thuê Ken Kaido và Ryo Magami để giải quyết vấn đề này, cùng với robot khổng lồ của họ Mazinkaiser, nhưng là một ý tưởng tốt? Khi các video quảng cáo cho Mazinkaiser SKL đã được phát hành tôi đã sẵn sàng cho một số shit nghiêm túc mang tính cách mạng.Nó nhìn nhanh và đẫm máu, với hình ảnh động sắc nét và một số cổ điển khuấy.

 

Bây giờ tôi đã xem anime OVA đầu tiên, tôi có thể nói rằng nó rất xa cách mạng; gần gũi hơn với Rabelais hơn để Chateaubriand. Rất may, hầu hết các tập phim gậy với chiến đấu mech.Như rõ ràng như thể âm thanh, nhiều loạt mech cố gắng bót đi giày một số âm mưu với con người. Có rất nhiều mech chiến đấu đó là một chút chói tai để chuyển đổi sang cảnh nhà thổ của Kiba. Đó là một điều tốt. Mỗi một người cuối cùng trông giống như bạn muốn chạy về nhà và mút ‘tits mẹ bạn!” Tuyệt vời. Classic. Nhắc nhở tôi về Full Metal Jacket. Cũng giống như phim hoạt hình Nagai từ những năm 70, chương trình này là rất nhẹ trên cốt truyện, mà là cả một chất lượng tích cực và tiêu cực.

 

 

 

 

Đó là mát mẻ mà không có thời gian là lãng phí trên đường đến các robot chiến đấu, nhưng nếu Mazinkaiser SKL (đó là mech hộp sọ, phải không?) Như vậy là khét tiếng và shit có thực sự là không nhiều của một tiền lệ để chỉ ra đó. Ngoài ra, đã có quá nhiều CG. Tôi ghét những xu hướng hiện tại trong phim hoạt hình “Mazinkaiser SKL” trong đó bao gồm các tia lấp lánh của ánh sáng mặt trời đến từ mọi góc độ.