Mega Man Star Force Tribe

Thể loại: Game, Hành Động, shounen

Diễn Viên: Itou, Kentarou,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 21/21

Trạng thái: 21 Tập

Năm phát hành: 2008


Phim Mega Man Star Force Tribe -Ryuusei no Rockman Tribe SS2 của nó Vietsub gồm 21 Tập Cuối full trọn bộ HD. Nội dung phim Loạt phần 2 sau các sự kiện của trò chơi thứ hai tập trung vào các lục địa bị mất của Mu. Các nền văn minh cổ xưa đã biến mất từ lâu, và một vài trong sốnhững tàn tích của nó vẫn còn tồn tại như những huyền thoại và truyền thuyết gọi là UMAs (Mystery Unidentified vật tương tự như FM-IANS rằngcũng có khả năng kết hợp được với con người). Các UMAs bắt đầu hợp nhấtvới con người để tìm kiếm những kho báu của Mu, các OOPArts mạnh mẽ,mà sẽ cung cấp cho họ khả năng hồi sinh Mu.

 

Sau Geo và Omega-Xis gặp nhiều kẻ thù khác thường, họ gặp một giáo sư tên là Doctor Vega người gửi chúng vào một cuộc tìm kiếm để tìm các OOPArts và ngăn chặn các UMAs. Sử dụng OOPArts, Mega Man là có thể có nhiều hình thức mới, chủ yếu dưới dạng Sấm Zerker thanh kiếm-wielding. Gần kết thúc, phát hiện ra rằng GeoDoctor Vega và đồng lõa Hollow mình đang thao tác Geo sử dụng OOPArtscho sự hồi sinh của Mu và các lực lượng tàn phá được gọi là Le Mu.

 

 

 

 

Phim Mega Man Star Force Tribe

Nhưng Mega Man sẽ được kết hợp ba OOPArts với nhau, tạo thành Tribe King, và sử dụng năng lượng mới này để ngăn chặn Le Mu Mu và niêm phong một lần nữa.Loạt công chiếu lần đầu ngày 03 Tháng 11, ngay sau khi kết thúc loạt phim Mega Man Star Force bản gốc “, và kết thúc tập cuối ngày 29 tháng 3 năm 2008, đánh dấu sự thành công của Mega Man Star Force Phần 2 này.