Mega Man Star Force

Thể loại: Game, Hành Động, Mecha, shounen

Diễn Viên: Itou, Kentarou,

Đạo diễn: Masahiro Yasuma

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 55/55 Tập

Trạng thái: Fix Link

Năm phát hành: 2007


Phim Mega Man Star Force -Ryuusei no Rockman /VietSub (51 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những câu chuyện năm 220 của thế kỷ X,  nhấn mạnh vào công nghệ Internet đãgiảm đi, và thay vào đó, thế giới đã trở nên nối mạng qua sử dụng của sóng EM. Mặc dù thế giới ảo và NetNavis vẫn còn tồn tại trong Star Force, sự phụ thuộc của con người vào chúng đã giảm đi rất nhiều, và người ta không còncó Navi đồng. Ba vệ tinh lớn quay quanh Trái Đất-Pegasus, Leo, và Dragon-điện các EM Wave mà tồn tại xung quanh bầu khí quyển của Trái đất, giữ cho thế giới mạng. Trong khi các EM Wave là bình thường không nhìn thấyđược bằng mắt thường, một mảnh đặc biệt của kính gọi là Visualizer (sở hữu bởi các nhân vật chính) cho phép một con người để nhìn thế giới khác này.Tuy nhiên, giống như với các thế giới ảo của Battle Network, EM sóng virussống trong EM Wave, gây ra các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Phim Mega Man Star Force -Ryuusei no Rockman

Trong Battle Network, người vận hành thiết bị đầu cuối cá nhân (PET) để liên tục tương tác với mạng. Các thiết bị tương tự gọi là Transers được sử dụngtrong thế giới Star Force. Transers tương thích với trận Cards, và khi quẹtqua, họ cung cấp phương tiện để xóa virus lây nhiễm các EM Wave và các thiết bị điện tử khác. Một nhóm cảnh sát Satella cũng tồn tại, dành riêng đểngăn chặn các cuộc tấn công virus và trở ngại các tên tội phạm thao túng EMWave để vi phạm pháp luật.

Phim Mega Man Star Force

 

 

 
Hơn nữa, có tồn tại một hành tinh xa lạ được gọi là “Planet FM,” nơi sinh sống của sinh vật ngoài trái đất được gọi là FM-IANS. FM-IANS có thể đi quatrong cả hai thế giới, và cũng có khả năng thể chất kết hợp với con ngườithông qua một quá trình gọi là “điện Logitech Change” (Denpahenkan?). Khác với cho vay một con người, quyền hạn của FM-ian của, quá trình này cũng biến đổi một con người bình thường thành một “Mega Man Star Force” mạnh mẽ của thế giới các anh hùng chiến đội ngôi sao, cho phép anh ta hoặc cô ấy để tự do hoạt động trong các EM Wave(cũng như các mạng ảo trong các thiết bị điện tử cụ thể).
Nguồn:wikipedia.org/wiki/Mega_Man_Star_Force