Mega Man

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 27/27 Engsub

Trạng thái: 27 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Mega Man /VietSub (26 Tập cuối) Full tiếng việt HD Trọn bộ. Nội dung phim Mega man kể về một robot tuổi mới được tạo ra để cảm thấy giống như một con người, được tuyên thệ nhậm chức để bảo vệ những người vô tội khỏi bất chính Tiến sĩ Wily và ác Robot thạc sĩ. . Được trang bị khẩu pháo của mình plasma, có thể sao chép bất kỳ vũ khí của robot, và sự giúp đỡ của một số người bạn (Tiến sĩ Light, Roll và Rush) Mega Man ​​đặt ra để thoát khỏi thế giới của tham nhũng.Megaman X lần đầu tiên được phát hành vào năm 1993. Bộ phim là người đầu tiên của nhiều spin-offs của Megaman nhượng quyền thương mại của Capcom và đã rất thành công, nhận được tám phần tiếp theo (một là chỉ huy sứ mệnh RPG), và một prequel OVA. Đúng vậy, vào năm 2005 Capcom và Xebec nỗ lực phối hợp và đã đưa ra một prequel OVA cho nhượng quyền thương mại Mega man.

 

Chúng ta hãy nhìn vào Maverick Hunter X Hunter:. Ngày của Sigma Câu chuyện là khá đơn giản. Đó là khoảng cách Sigma đã đi từ một thợ săn Maverick, với Maverick đầu. Đối với những người bạn của những người không quen thuộc với các trò chơi, reploids là những robot với sức mạnh tự quyết. Đôi khi một số trong số họ đi “Maverick” và cố gắng để làm hại người khác hoặc chỉ cần đi bối rối. Nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt phim mega man nó là một cái nhìn thú vị ở cách mọi thứ trước khi phản bội của Sigma, thậm chí nếu bạn đã biết đang làm thế nào để kết thúc.

Phim Mega Man

 

 

Phim Mega Man

 

Ngày của Sigma không làm một công việc đàng của cho thịt ra một số nhân vật nhiều hơn một chút so với những gì bạn nhìn thấy chúng trong các trò chơi, đặc biệt là Sigma và Vile. Nó tránh ném trong một loạt các nhân vật từ game mega man để giữ cho mọi thứ khá sạch sẽ và tập trung. Trong đó không làm việc vì lợi ích của nó. Nghệ thuật là cố tình gợi nhớ của các trò chơi. Các nhân vật nhìn tốt và những cảnh chiến đấu, mặc dù ngắn, là tốt đẹp và mạnh mẽ. Thật không may, các nền là loại ngu si đần độn. Những tiếng nói hành là khá cũng được thực hiện. Sakurai Takahiro, Okiayu Ryotaro và Mugihito đặc biệt cho màn trình diễn mạnh mẽ.