Meganebu!

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Shoujo, Đời Thường

Diễn Viên: Waya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Meganebu! /VietSub (12 tập cuối) Full trọn bộ Tiếng Việt HD. Nội dung anime là câu chuyện xoay quanh misadventures hàng ngày của 5 ly-đeo nam sinh trung học là thành viên của “Kính Club” và những trò hề của họ phát sinh từ niềm đam mê chung cho kính mắt, đặc biệt nhất, mục tiêu cuối cùng của họ để thực hiện chức năng kính “X-ray.Câu chuyện về cơ bản xoay quanh 5 chàng trai, tình yêu của họ cho kính, và câu lạc bộ của họ, Kính Club (hoặc Meganebu). Giống như tất cả các điển hình phim hoạt đời sống học đường, tất cả họ đều đi vào cuộc phiêu lưu với nhau và giải quyết những bí ẩn. Nghe có vẻ khá chung chung và ngu ngốc … Trong thực tế, bạn khá nhiều chỉ cần khoảng 2 tế bào não để có được thông qua phim hoạt hình này, nhưng đó là khá nhiều làm cho anime này thú vị. Những lời chỉ trích về anime này là của nó một chút quá biếm họa. Bạn có khá nhiều các nhân vật mang lên các vấn đề của các robot khổng lồ, đĩa bay, và nổ kính ray x, nhưng những gì là sai với điều đó.

Meganebu!

Meganebu!

Nó làm cho các chương trình trông đều buồn cười hơn và lạc quan, và mặc dù cơ sở là một chút ngu ngốc trong một cách, và thật khó để đưa chương trình này một cách nghiêm túc, nhưng có bộ phim truyền hình khá tốt trong anime Meganebu này.Tôi biết rằng anime chính trông thật sự chung chung và ngu ngốc, nhưng nó không phải là một đường dây câu chuyện xấu. Thành thật mà nói, tôi ngạc nhiên rằng họ có thể đến với tập tốt với các cơ sở yếu kém. Guys người yêu kính và dành nhiều thời gian nói về kính như đi on..it khá chung chung và moronic. Show diễn có cốt truyện đơn giản nhất của bất kỳ chương trình bạn sẽ tìm thấy trong thời đại này.

Meganebu!

Meganebu!

Meganebu!

Meganebu!

Meganebu!

Nó không chi nhánh ra nhiều và đó là điều chính mà giữ anime Charlotte này từ thành công. Bạn nhận được các chàng trai với cặp kính nhưng tất cả họ làm là nói về tình yêu của họ cho mắt kính và không có gì khác. Họ câu chuyện, giống như các nhân vật, là 1 chiều. Đó là khá nhiều lý do chính tôi dõi buổi trình diễn ở nơi đầu tiên.Các nhân vật nền cơ bản là con số thanh nhỏ màu sắc. Của nó một chút cheesy, nhưng nó kinda mát mẻ. Các chương trình toàn bộ thực sự peppy và lạc quan, vì vậy nó phù hợp với nghệ thuật trong Meganebu rất là hoàn hảo. Khá nhiều tất cả mọi thứ hiện. Đây là một trong những chương trình tập trung quá nhiều vào việc làm phim hoạt hình hoàn mỹ mà nó quên để tôn tạo đường dây câu chuyện.