Mermaid Forest

Thể loại: Drama, Fantasy, Horror, Mystery

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Mermaid Forest -Mermaid Saga /VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim được phỏng theo một truyền thuyết cổ xưa, thịt cá có thể cấp bất tử nếu ăn phải. 500 năm trước, Yuta vô tình ăn một miếng thịt cá của. Trong nhiều thế kỷ, ông đi khắp Nhật Bản, hy vọng tìm được một nàng tiên cá, nghĩ cô có thể làm cho anh ta một con người bình thường trở lại. Khi cuối cùng ông tìm thấy một, ông phát hiện ra rằng cô và các bạn của cô đã được nâng cao một cô gái để có thực phẩm của họ để họ có thể ăn nó và đưa vào ngoại hình trẻ trung của cô. Đó là cách nàng tiên cá ở trẻ. Yuta giết chết các nàng tiên cá và giải cứu cô, nhưng cô đã ăn một số thịt của nàng tiên cá.

 

Mặc dù ông đã phải giết các nàng tiên cá, Yuta là không quá thất vọng. Tồn tại một lần cô đơn Yuta của bây giờ hơn, như ông đã tìm thấy một đồng trong Mana. Và Mana, người đã bị mắc kẹt trong một cái chòi nhỏ toàn bộ cuộc sống của cô, tìm niềm vui trong thậm chí đơn giản của sự vật. Cùng với nhau, Yuta và Mana nỗ lực để tìm hiểu thêm nàng tiên cá, cố gắng để trở thành con người bình thường trở lại.Toàn bộ câu chuyện cũng giống như đọc một cuốn sách, với các chương khác nhau. Thông thường mỗi tập anime đại diện cho một chương.

 

Phim Mermaid Forest -Mermaid Saga

 

 

Phim Mermaid Forest -Mermaid Saga

 

Chủ đề của chương trình được phù hợp qua từng tập phim, và tôi tin rằng đó là một sức mạnh tốt của animeMermaid Forest. Tôi cũng rất thích một thực tế là phim hoạt hình này sử dụng việc sử dụng các tập phim phụ để bổ sung thêm cho nhân vật chính. Tôi không nghĩ rằng có thể được thực hiện với 13 tập phim, nhưng nó cũng đã được thực hiện – :) Điều gì sau đó có thể là sai với câu chuyện nàng tiên cá của rừng để kiếm được một bảy? Đây là nơi mà những câu chuyện không: Nó không kết nối với khán giả theo cách mà các animes làm, nhưng được rằng đó là một câu chuyện tưởng tượng, chúng ta có thể bỏ qua lỗi này. Một vấn đề khác với cốt truyện là hàng loạt các sự kiện xảy ra ở đó định dạng cliche rằng họ có xu hướng trở nên khó chịu có thể dự đoán. Mặc dù điều này không làm giảm sự enjoyability, nó không tăng cường anime tổng thể một trong hai.