Michiko To Hatchin

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 22/22

Trạng thái: 22 EP

Năm phát hành: 2013


Phim Michiko To Hatchin /VietSub (22 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime diễn ra Sau khi thoát khỏi nhà tù, hình sự Michiko giải cứu một cô gái bị lạm dụng được gọi là Hatchin. Hai là về như đối diện khi họ đến, nhưng số phận của họ trở nên gắn bó với nhau thông qua các kết nối của một người đàn ông từ cả quá khứ của họ. Trên đường chạy trốn khỏi cảnh sát và cha mẹ nuôi ngược đãi Hatchin của, bộ đôi này không đặt ra để tìm người đàn ông này và cuối cùng phát hiện ra sự tự do của họ.Bộ phim được đạo diễn bởi Yamamoto Sayo và là một cách hiệu quả toàn thời gian đầu tiên của cô tại helm của một sản xuất, và trong khi điều này có thể là một canh bạc về phần của Manglobe, nó là một trong đó chắc chắn đã được đền đáp khi Michiko đến Hatchin có một số “tươi” chất lượng mà tôi đã không thấy trong anime trong một thời gian dài (không kể từ Cowboy Bebop trong thực tế).

 

Câu chuyện kể về một tù nhân trốn thoát tên Michiko Malandro và nhiệm vụ của mình để tìm thấy cô bị mất, và được cho là đã chết, người yêu Hiroshi Morenos. Để đạt được điều này, cô “bắt cóc” một cô gái được cho là con gái của Hiroshi, ban đầu nghĩ rằng cô ấy sẽ biết nơi mà Hiroshi là. Tuy nhiên thế giới đã thay đổi trong những năm cô ở trong tù, trở thành những lúc tàn bạo hơn và ít tha thứ. Các quyết định thành lập câu chuyện này trong American quasi-Nam (Brazil), đất nước là một nét của thiên tài là những người sáng tạo và đạo diễn có thể làm mọi thứ rằng sẽ không bao giờ được đưa vào chương trình đã được đưa ra một khung cảnh nghiêm trang hơn.

 

 

 

 

 

Thêm vào đó, các nhân vật mình có thể có thêm rằng chút “tinh tế” về họ vì các thiết lập, một cái gì đó mà ban đầu làm giảm đi một số người trong số họ cho đến khi người ta nhận ra rằng gaudiness là tất cả chỉ là một phần của tính cách đó của nhân vật – nhiều về sau đó mặc dù. Bây giờ người hâm mộ của Ergo Proxy và Samurai Champloo sẽ biết rằng Manglobe có thể sản xuất một số hình ảnh tuyệt đẹp, và Michiko đến Hatchin không đi nặng nề trong bộ phận này.