Mickey Và Những Người Bạn Giáng Sinh

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Burny Mattinson

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 90 Phút

Trạng thái: Thuyết Minh

Năm phát hành: 2012


Phim Mickeys Christmas Carol 1983 – Mickey Và Những Người Bạn Giáng Sinh Tiếng việt Full HD. Đây là phim hoạt hình ngày đêm Giáng sinh năm 1843, trong khi tất cả các Victorian England là trong tinh thần vui vẻ của Giáng sinh , Ebenezer Scrooge ( Scrooge McDuck ) chỉ nghĩ đến tiền, ông đã thực hiện và làm nhiều hơn (rõ ràng, ông cáo buộc những người quan tâm đến 80%, cộng dồn theo ngày). Trong khi suy nghĩ ích kỷ thác Scrooge trong đầu mình, Bob Cratchit ( Mickey Mouse ), kiệt sức và trả lương thấp (một ít ỏi hai shillings và một ha’penny mỗi ngày), tiếp tục làm việc lâu dài và khó khăn cho ông. Cratchit ngập ngừng hỏi cho một “nửa ngày tắt” cho Giáng sinh, mà Scrooge trả lời nó sẽ không được trả lương .

Mickey Và Những Người Bạn Giáng Sinh

Khi thu Rat và Mole, cùng với những người ăn xin trên đường phố, vui lòng yêu cầu cho một đóng góp đơn giản, Scrooge phản ứng với Tý và Mole rằng nếu anh ta làm, người nghèo sẽ không còn được người nghèo và do đó họ (những người thu) sẽ được ra khỏi công việc “, và bạn [có thể không] hỏi tôi để làm điều đó, không phải vào đêm Giáng sinh yêu thương.” Cháu trai sảng khoái Scrooge của Fred ( Donald Duck ) mời chú thành kiến của mình để phù hợp với một kỳ nghỉ lễ cho một vị hoàng đế La Mã-rang ngỗng với hạt dẻ mặc quần áo, trái cây kẹo, và quế bánh chanh men. Scrooge biến anh ta xuống phẳng, nói rằng lễ hội ẩm thực phong phú cho anh những khó khăn về sức khỏe tiêu hóa và khác.

Mickey Và Những Người Bạn Giáng Sinh

 

 

 

Sau đó, Scrooge được viếng thăm bởi hồn ma của Jacob Marley ( Goofy ), tham lam đối tác kinh doanh cũ Scrooge của người đã chết bảy năm trước đó. Do sự tàn ác của mình trong cuộc sống, ông là cam chịu đeo xiềng xích nặng nề cho cõi đời đời. Ông cảnh báo rằng một số phận tương tự sẽ xảy ra với Scrooge trừ khi anh ta thay đổi cách của mình và rằng Scrooge sẽ được viếng thăm “Mickey Và Những Người Bạn Giáng Sinh” bởi ba hồn. Marley sau đó lá, rơi xuống cầu thang khi ông cố gắng để tránh bị vướng mía Scrooge nữa (hoàn thành với các “hét Goofy”).