Midori No Hibi

Thể loại: Drama, Hài Hước, Romance, shounen

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Midori No Hibi /VietSub (13 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime  Quá hạn trung học Seiji Sawamura là tuyệt vọng để có một người bạn gái, đặc biệt là sau khi bị từ chối của 20 cô gái càng về cuối. Ông sợ rằng anh sẽ kết thúc cuộc sống của mình với bàn tay phải của mình như đồng hành duy nhất của mình. Rõ ràng, điều đó không thay đổi khi một ngày khi anh thức dậy và phát hiện ra rằng tay phải của ông đã trở thành một cô gái tên là Kasugano Midori, người thú nhận rằng cô đã phải lòng anh ta cho ba năm qua.một cô gái trở thành cánh tay phải của một cậu bé? Impossible! Oh nó có thể. Trong Midori No Hibi, Sawamura Seiji là một nổi tiếng quá hạn với “bàn tay phải của quỷ dữ” một, ông được biết đến là trong rất nhiều chiến đấu với những người xấu.

 

Ông ta chết vì một cô bạn gái, nhưng anh bị từ chối bởi mỗi cô gái mà anh tiếp cận .. và anh ta chỉ đi đến kết luận rằng tay phải của mình sẽ là của mình một và chỉ đồng hành. (Đó là âm thanh sai ..) Cho đến khi .. anh thức dậy một ngày để tìm ra rằng một cô gái tên là Midori là mình tay phải, và đã phải lòng anh ta kể từ mãi mãi! Tôi thực sự thích phim hoạt hình này, nó quá ngọt ngào. Tôi đã quá bị cuốn vào nó .. tôi hoàn thành nó ngày hôm nay .. và tôi mới chỉ bắt nó ngày hôm qua. Anime Midori No Hibi mà tôi hoàn thành một cách nhanh chóng như thế có nồng độ đầy đủ của tôi. Đó là cốt truyện mà bắt tôi, nhưng với nó xem, tải trọng của những thứ khác khiến tôi tiếp tục để xem nó.Một .. tình yêu Midori đã cho Seiji, thật là điên rồ.

 

 

 

 

Phim Midori No Hibi

Cô yêu anh với tất cả trái tim của mình, mặc dù anh ta được biết đến như là một tội phạm. Hai, cách vui nhộn rất nhiều các tập phim Midori No Hibi được thành công như đã mong nó sẽ được vui, tôi có nghĩa là đến một một cô gái là tay phải của một cậu bé, có phải được ẩn gags chỉ trong đó phải không? Ba .. chỉ là sự lãng mạn, tôi đã không mong nó trở nên lãng mạn-y tất cả của một đột ngột, nhưng nó đã làm và tôi yêu mọi bit duy nhất của nó. Tôi nghĩ chính điều đó làm cho tôi muốn xem này cho đến khi Và cuối cùng là để xem cách cô ấy trở thành cánh tay phải của mình, và để xem nếu anh ta có bạn gái. Nhưng anime này thực sự là ánh sáng hearted, và nó chỉ là một cái gì đó để xem nếu bạn muốn có một chút của một tiếng cười, một chút lãng mạn.