Minami-ke Okawari

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Tình Cảm, Đời Thường

Diễn Viên: Vi-Anime,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13/13 Tập

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2008


Phim Minami-ke Okawari -Minami-ke SS2 /VietSub (13 tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime là phần 2 của Minami-Ke. Nó chọn lên nơi mùa đầu tiên để lại, và cũng giống như mùa giải đầu tiên, đó là về cuộc sống hàng ngày của ba chị em Minami, Haruka, Kana và Chiaki, và người bạn học của mình. Tôi đã theo  vì nó ra nhưng tôi dừng lại khoảng ep 4 và đã không thực sự xem nó nữa. Và với mùa đầu tiên, tôi tìm kiếm các tập phim mới mỗi tuần cho đến khi một trong rất ngoái. Tôi mất một vài tháng để có được thành Okawari để xem nó, nhưng một khi tôi bắt đầu xem nó một lần nữa tôi nhận ra đó không phải là xấu như vậy. Một điều, tôi đoán, là nó chỉ có vẻ không có sự quyến rũ người đầu tiên đã làm. Nó không phải là buồn cười, tôi có thể nói với bạn rằng.

 

Nó có những khoảnh khắc của nó, nhưng một số tập phim Minami-ke trong Okawari chỉ là loại nhẹ gây cười. Các diễn viên và nhân vật câu chuyện và giọng nói không khác biệt đầu tiên, đó là tốt ít nhất. Nếu bạn không biết, bao gồm những câu chuyện của ba chị em sống dưới một mái nhà và cuộc sống hàng ngày của họ. Và đó là về nó cho các câu chuyện và các nhân vật. Nó nghe có vẻ nhàm chán trong nháy mắt, nhưng nó được thực hiện rất tốt mà nó không bao giờ kéo. Tuy nhiên, các nhân vật và câu chuyện không được miêu tả cũng như trong lần đầu tiên, vì vậy tôi cho một chút thấp điểm hơn tôi đã làm vào ngày đầu tiên mùa.

 

 

Phim Minami-ke Okawari

 

Các hình ảnh động là rất khác nhau, nhưng tôi đã không tìm thấy quá nhiều của một vấn đề với nó, mặc dù có fanservice nhiều hơn nữa trong mùa giải này mà khó chịu cho tôi một chút. Hoạt hình Okawari không bao giờ hoàn ngoạn mục, nhưng nó là đủ, và tôi thích cách giữ “thường xuyên để nghiêm trọng” theo phong cách đi trong mùa giải này. Trong khi tôi rất thích nó, tôi không thể cung cấp cho nó quá cao bởi vì lúc đầu tôi đã đấu tranh để xem các tập phim và thậm chí không xem chúng như là họ được phát sóng mỗi tuần. Nếu bạn là một fan hâm mộ tốt của mùa giải đầu tiên này có thể đến như là một chút thất vọng. Tuy nhiên, tôi đã vui mừng đón nhận một số chi tiết Minami-ke, và nó vẫn còn là một loạt tốt.