Minami-ke SS3

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Tình Cảm, Đời Thường

Diễn Viên: Vi-Anime,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Minami-ke Okaeri -Minami-ke SS3 /VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện xoay quanh ba chị em gái ,giờ đây mới đó mà đã thấm thoát hơn một năm đã trôi qua kể từ “Okawari” và ba chị em gái đã trưởng thành. Sở thích và tâm trạng của họ là gần như giống nhau. Haruka, người chị, là một người mẹ tình yêu trao ban cho các em gái và một người theo dõi kỷ luật. Kana, một trong những trung, lá tất cả mọi thứ đến phút cuối cùng và luôn mang đến rắc rối cho bộ ba. Chiaki, một chút, là việc tính toán và thao tác một; cô ấy thích được ngưỡng mộ và yêu mến bởi Haruka và luôn mang đến rắc rối cho Kana ít may mắn. Mặc dù là một gia đình không cân bằng, họ yêu nhau với tất cả trái tim của họ. Cuộc sống hàng ngày của gia đình là như vui hơn bao giờ hết; rắc rối và tình yêu luôn luôn hiện diện.

 

Bây giờ là lúc để xem họ sẽ tồn tại thay đổi độ tuổi này kể từ khi Haruka bây giờ là một người trưởng thành trẻ tuổi; cô ấy có trách nhiệm hơn, phải xem qua các trẻ trong khi tích hợp vào cuộc sống trưởng thành.Như vậyMinami-Ke ss3 đang rất nghiêm ngặt để nó layed lại công thức câu chuyện như ở phần đầu Minami-ke. Nếu bạn đã thấy hai phiên bản trước của loạt bài này, bạn sẽ tìm thấy khá nhiều cùng một loại nhịp và hài hước, mà không nhất thiết phải là một điều xấu. Những câu nói đùa giữa các nhân vật khác nhau đã có mặt, tuy nhiên nó có vẻ là thiếu sự quyến rũ mà hai mùa giải đầu tiên được đưa vào bảng.

 

 

 

Là rằng đây là phần thứ ba trong loạt bài này, tôi thực sự hy vọng rằng ít nhất một trong những mối quan hệ và / hoặc tình bạn nhân vật đã có thể đi đến một số loại đóng cửa hoặc giải quyết.Đáng buồn thay Tuy nhiên có thực sự là rất ít để không ai ở đây. Nhiều người trong số các “Kana vs Chiaki” hậu trường đã được thực hiện hàng chủ lực đang buồn bã mất tích, như là nhiều gags từ Hosaka và Makoto (tuy nhiên, những gì họ có bởi họ thực sự là buồn cười). Và thực sự mà đã được những gì series này đã luôn luôn được về; phim hài! Có một số bit khá thông minh trong phiên bản này, nhiều trong số đó có thể khá vui nhộn.