Mobile Fighter G Gundam

Thể loại: Hài Hước, Mecha, Phiêu Lưu, Romance, Thể Thao

Diễn Viên: Seki, Tomokazu, Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Masahiko Minami

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 49/49

Trạng thái: 49 tập

Năm phát hành: 2012


Phim Mobile Fighter G Gundam /VietSub (49 tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim là câu chuyện được diễn ra trong Năm FC 60, phần lớn nhân loại sống ở thuộc địa không gian mà quỹ đạo Trái đất. Sự thống trị trên các thuộc địa được quyết định một lần mỗi bốnnăm một giải đấu lớn, trong đó mỗi quốc gia sẽ gửi một đại diện duy nhất để chống lại những người khác với một robot khổng lồ được gọi là một Gundam.Domon Kashuu được chọn để đại diện cho Neo-Nhật Bản trong một trongnhững giải đấu, nhưng ông đã chiến đấu ít hơn để đảm bảo chiến thắng quốc gia của mình hơn là để tìm người anh trai của mình, người đã được đổ lỗi cho cái chết của cha mẹ Domon và sự biến mất của một vũ khí rất nguy hiểm, tối Gundam hay devil Gundam.

 

Câu chuyện chính nó là đơn giản và vui nhộn, và tối thiểu hấp dẫn. Tôi thích làm thế nào nó có yếu tố khó lường trong đó và bạn không thực sự mong đợi những điều nào đó xảy ra. Các cơ sở trong vũ trụ trong tương lai Century nơi trò chơi, chính trị và chiến tranh được handeled qua Gundam Fight G là một khái niệm khá thú vị theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, bởi vì tôi nghĩ rằng trong phần Gundam Build Fighters  thật thẳng thắn là cách mọi thứ nên được. Chúng tôi sẽ không có chiến tranh, và nó muốn được khá thú vị. Nhưng buồn thay, những người trên trái đất sẽ bị thiệt hại tài sản thế chấp là một kết quả.

 

 

 

 

 

Dàn diễn viên đa dạng văn hóa của khóa học là nơi Kakero ảnh hưởng các ni nhẫn đi vào chơi. Một số phần của các nhân vật được rập khuôn hoặc mô tả trong những gì người Mỹ sẽ tìm thấy không chính xác về mặt chính trị. Tôi có nghĩa là, Nga là một tù nhân? Người Nhật Bản miêu tả là công bình? Mỹ miêu tả là kỳ lạ và kiêu ngạo? Và danh sách đi về. Nếu bạn không hài lòng bởi các loại công cụ, sau đó có thể bạn sẽ cười vì nó được cho bạn trong đó loại cách. Bởi vì người Nhật không biết đến khái niệm đúng đắn về chính trị trong phim hoạt hình , họ có thể khóa học có được đi với làm một cái gì đó như thế này ở đất nước của họ. Ngoài ra tất cả các tôn giáo bên ngoài như Mobile Fighter G Gundam trong tương lai Domon, được gọi là Thiên Chúa Gundam, hoặc G Gundam cho ngắn được thay đổi Burning Gundam; và Devil Gundam sẽ được đổi tên thành Dark Gundam.