Mobile Suit Gundam 0083: Stardust Memory

Thể loại: Mecha, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Akio, Otsuka,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Mobile Suit Gundam 0083: Stardust Memory /VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim ba năm sau khi kết thúc các thảm họa One Year War, hòa bình trên trái đất và các thuộc địa đã phá vỡ bởi sự hiện diện của Hạm đội Delaz, một nhóm quân đội Zeon lừa đảo trung thành với lý tưởng của các nhà độc tài cuối Gihren Zabi. Ace thí điểm Delaz Hạm đội Anavel Gato, một lần được ca ngợi là “The Nightmare của Solomon”, xâm nhập Torrington cơ sở của Liên đoàn tại Úc và đánh cắp các Gundam GP02A “Physalis” nguyên mẫu hạt nhân trang bị vũ khí.

 

Rookie thí điểm Kou Uraki-với sự trợ giúp của kỹ sư Anaheim Electronics Nina Purpleton và phi hành đoàn của các tàu sân bay Albion-phi công Gundam GP01 “Zephyranthes” nguyên mẫu trong một nỗ lực để khôi phục lại các đơn vị Gundam đánh cắp và ngăn chặn một cuộc chiến khác từ phá vỡ ra.Đây là câu chuyện mà đặt ra để thu hẹp khoảng cách giữa các dòng Gundamgốc, và Zeta Gundam. Liệu nó có làm một công việc tuyệt vời về điều đó? Cá nhân, có và không. Vâng, bởi vì bạn tìm hiểu về những gì đã xảy ra với cácLiên đoàn đến nơi nó trở thành trong Zeta Gundam.

 

 

 

 

Và không có, bởi vì bạn không thực sự có thể nhìn thấy những gì xảy ra với phần lớn các diễn viên ban đầu từ loạt như Amuro và Char, và chủ yếu tập trung vào các diễn viêntạo ra dành riêng cho saga này. Có một số nhân vật Gundam 0083 khác trước đâyrằng sẽ có khách mời ngắn gọn, nhưng nếu bạn muốn biết, xem và tìm hiểu. Nhưng tôi nói cho nó làm gì trong một ý nghĩa tổng thể, nó hoạt động khá tốt.