Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans

Thể loại: Drama, Hành Động, Mecha

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 25/25 VietSub

Trạng thái: Tập 22,23,24,25

Năm phát hành: 2013


Phim Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans /VietSub (25 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime diễn ra sau khi 300 năm sau khi kết thúc chiến tranh của Calamity. Các thế lực cai trị các Sphere Trái đất đã bị lật đổ, nhường chỗ cho những người cai trị mới của một thế giới mới, kiệt sức của trận chiến. Trong khi đó, rất xa trên sao Hỏa, các tia lửa để đốt cháy mà đe dọa một cuộc chiến tranh mới đã được đánh … nhân vật chính của chúng tôi Mikazuki Augus, một thành viên của công ty an ninh tư nhân Chryse Guard Security (CGS), mang một sứ mệnh là vệ sĩ của Kudelia Aina Bernstein, một cô gái trẻ, những người agitates độc lập Chryse từ Trái đất.

Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans

Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans

Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans

Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans

Tuy nhiên chúng ta thấy rằng Gundam Wing tồn tại được khi các đơn vị Gjallarhorn ưu tú, tính cách mạng với đàn áp, cuộc tấn công CGS, cao-up của nó cố tình sử dụng Mikazuki và các chàng trai khác như là một mồi nhử để che rút lui của mình. Orga Itsuka, lãnh đạo đội hình của các chàng trai, có bị bỏ rơi này của người lớn như là động lực để khởi động một full-fledged cuộc đảo chánh. Với các đơn đặt hàng từ Orga để giữ lại Gjallarhorn, phi vụ Mikazuki trong Calamity thời Chiến tranh phế liệu mà CGS đã được sử dụng như một máy phát điện-Gundam Barbatos

Gundam nhượng quyền thương mại là một vũ trụ lớn. Như phần khác, có thể có rất nhiều lạc quan cho Sắt-Blooded trẻ mồ côi. Tôi phải thừa nhận, nhận vào chương trình này lúc đầu khiến tôi lo lắng. Một số các Gundam liên quan hàng loạt gần đây như Gundam AGE và Gundam: G không Reconguista nhận được tiếp nhận rất khác nhau. Hơn nữa, Iron-Blooded trẻ mồ côi được dẫn đầu bởi Mari Okada, một đạo diễn nổi tiếng được thêm vào các bộ phim tình cảm vào câu chuyện. Nhưng đối với chương trình này, tôi có thể nói rằng nó chắc chắn là một cái gì đó giá trị đầu tư thời gian vào việc bạn là một fan của Gundam hay không.

Đối với mục đích thời gian, chương trình diễn ra sau khi cuộc chiến tranh Calamity, một cuộc chiến tranh giữa Trái Đất và các thuộc địa Outer. Trên thực tế, làm cho rằng 300 năm. Một cuộc xung đột lớn liên quan đến sao Hỏa và thành phố của nó Chryse. Những người ở đó tìm kiếm sự độc lập của chính phủ và làm cho cuộc sống của mình vào một cái gì đó tốt hơn. Một phụ nữ trẻ tên là Hỏa Kudelia Aina Bernstein hy vọng để bảo đảm sự độc lập. Vai diễn của cô trong câu chuyện trở nên phức tạp hơn khi cô được tham gia với một nhóm được gọi là Tekkadan, người được giao phó để bảo vệ cuộc sống của cô. Vì vậy, bắt đầu câu chuyện này dẫn chính trị, chiến tranh, và một thế giới của những xung đột nội bộ. Là cụm từ bắt của chương trình, đây là “bảo tồn sự sống là trên chiến trường.”