Mobile Suit Gundam Seed

Thể loại: Hành Động, Mecha, Military, Sci-Fi

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 48/48

Trạng thái: 48 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Mobile Suit Gundam Seed /VietSub (48 tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim có bối cảnh của cuộc chiến tranh giữa các Naturals (OMNI) và điều phối viên (ZAFT), một đơn vị từ ZAFT được cử đến cướp quần áo di động mới được phát triển liên minh của Trái đất vào khu trung lập Heliopolis. Orb Dân phối viên Kira Yamato tham dự các trường đại học kỹ thuật vào Heliopolis. Sau khi ZAFT là tấn công 4 của 5 bộ quần áo di động, Kira tình cờ gặp người cuối cùng, Strike, buộc phải thử nghiệm nó để tiết kiệm của mình và cuộc sống của bạn mình. Trong sự nhầm lẫn này, Kira cũng tái hợp với người bạn thời thơ ấu của mình phối viên, Athrun Zala, trớ trêu thay người hóa ra là một người lính ZAFT và là một trong những tên không tặc tại Heliopolis. Kiểm soát được sự Strike, Kira gia nhập Liên Minh Trái Đất lên máy tàu gọi là Archangel, để bảo vệ bạn bè của mình trong khi tuyệt vọng trên trở thành kẻ thù của người bạn thời thơ ấu và con người của mình.Gundam SEED bắt đầu như chỉ là một series Gundam cho tôi. Tôi đã xem nó bởi vì nó đã được phát sóng và thuận tiện.

 

Tôi không mong đợi nó để trở thành loạt Gundam yêu thích của tôi trong tất cả các thời gian. STORY – Tại thời điểm này, bạn sẽ phải kéo dài khá xa để tìm kiếm một loạt Gundam Seed với một mindblowingly tiền đề khác nhau, vì vậy không có điểm trong thực sự tập trung vào thực tế là có, đây là một bộ phim nào về thanh thiếu niên trong các robot khổng lồ chiến đấu một cuộc chiến Gundam phần 2 tranh đó là khá vô nghĩa. Có gì mới về Gundam SEED, nhưng sau đó, nó xứng đáng điểm để có thể đứng ra dù rằng thực tế rất. Đối với tôi,  trong những điều hấp dẫn nhất về SEED là rất dễ hiểu cốt truyện của nó. Các gốc rễ của chiến tranh, trong khi decidedly tầm thường đến mức độ nào, rất đơn giản.

Phim Mobile Suit Gundam Seed

 

 

 

Ngoài ra, bộ phim Gundam Seed này là một trong những người đầu tiên trong một thời gian dài để gây bất ngờ cho tôi rất nhiều với những điều xảy ra trong câu chuyện.Người chết. Những người mà bạn thực sự không mong đợi để chết chết. Vì vậy, nhiều người chết mà tại một số điểm, bạn có loại bắt đầu tự hỏi nếu có ai đã thực sự đi vào cuộc sống! Nhưng mặc dù số người chết, bạn không bao giờ có cảm giác rằng nó đã quá trớn, hay bất kỳ cái chết của nhân vật không có một số ý nghĩa hoặc có ý nghĩa, và đó chắc chắn là một kỳ công. Hai khía cạnh của Mobile Suit Gundam Seed đã đặt ra cho tất cả các sáo rỗng mà đến với là một series Gundam – động cơ kín đáo mặt nạ trắng là không có gì đáng ngạc nhiên, và kết thúc với chiến tranh không có gì đặc biệt cả. Nhưng đến cuối của tất cả, nó không phải là những điều cơ bản của câu chuyện đó là quan trọng, đó là tất cả những tiến bộ bạn đã thực hiện với các nhân vật và các nghị quyết của riêng cá nhân của họ.