Mobile Suit Gundam The Origin

Thể loại: Hành Động, Mecha, shounen

Diễn Viên: Anime47 VietSub, AnimeTVN, Mayumi Tanaka, Megumi Han, Shuuichi Ikeda,

Đạo diễn: Yoshikazu Yasuhiko

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 1/4

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim Mobile Suit Gundam The Origin /VietSub (4 tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về một trong các dự án của 4tập phim sẽ kể câu chuyện của Casval Rem Deikun và Artesia Som Deikun (Char và Sayla, trước khi Char được gọi là Red Comet) trước chiến tranh một năm trong UC.0068. Tôi đã nhìn thấy một số trận đánh đáng kinh ngạc (art-khôn ngoan) trong không gian trong anime: cuộc chiến trong tập cuối của Macross Frontier, sự tham gia đội tàu gần Pluto trong những cảnh mở đầu của Yamato 2199, và cuộc chiến giữa Kshatriya và phù hợp với grunt trong tập đầu tiên của Unicorn.

 

Trận Loum, một cái gì đó chỉ được miêu tả một lần trước, luôn luôn là một trận chiến Gundam tôi đã luôn luôn muốn nhìn thấy, cả hai cho vấy máu có uy tín của mình và cho là cuộc chiến mà kiếm được Char nickname Red Comet của mình. Miêu tả này đã không thất vọng, là phải lên đó với phần còn lại của họ. Vâng hoạt hình và cũng đặt lại với nhau.Có rất nhiều tôi cảm nhận về xứ I. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để từ đó ra suôn sẻ. Sẽ có spoilers và tôi sẽ không cảm thấy xấu nếu bạn bận tâm để đọc. Tôi hy vọng rằng nếu bạn đã xem phim này, bạn có toàn bộ các thông tin cơ bản như 0079 hoặc bạn đang thực sự ngu ngốc.

Phim Mobile Suit Gundam The Origin

 

Phim Mobile Suit Gundam The Origin

 

 

Phim Mobile Suit Gundam The Origin

Mobile Suit Gundam: The Origin. Câu chuyện rất phụ của Gundam đó nói với chúng ta như thế nào các sáng chói mà là 0079 bắt đầu ra. Trong cài đặt đầu tiên, chúng tôi được giới thiệu với thời đại của Mobile Suit Gundam The Origin Principality của tổ tiên Zeon và các sự kiện gia đình Zabi Đặt ở vị trí của mình. Trẻ em của Zeon, Artesia và Casval, bị lôi kéo vào mớ hỗn độn của mình và do đó bắt đầu một niên buôn lậu trẻ em hoàng gia ra khỏi Zabi bàn chân.