Mobile Suit Gundam Thunderbolt

Thể loại: Drama, Hành Động, Mecha, Military, Sci-Fi

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 4/4 Vietsub

Trạng thái: Tập 1,2,3,4

Năm phát hành: 2015


Phim Mobile Suit Gundam Thunderbolt /Vietsub (4 tập cuối) tiếng việt full hd. Một trong những thương hiệu anime nổi tiếng nhất của Nhật Bản có một mini-series mới đến tháng mười hai này, Mobile Suit Gundam Thunderbolt. Một series anime bốn tập từ Sunshine và Bandai Visual, chuyển thể từ manga cùng tên. Ra trong Chiến tranh One Year of the Century Universal, câu chuyện chính sau sự kiện trong “Thunderbolt ngành”, một khu đất hoang của chiến hạm bị phá hủy và các thuộc địa bị tàn phá.

Loạt bài này dường như được thiết lập trong phần “chính” dòng thời gian của vũ trụ Gundam, đó là một từ series Gundam Mobile Suit gốc. Sự phụ thuộc nặng rõ ràng trên một soundtrack jazz gì bộ này ngoài các mục khác trong nhượng quyền thương mại là. Đoạn trailer chính tính năng tường để tường đệm jazz như phi công đang tàn nhẫn giết và chúng tôi đang giới thiệu với dàn diễn viên chính của chúng tôi.

Tôi sẽ không nói dối; bất kỳ chương trình đó mang lại cho tôi những cảnh hành động được phổ nhạc jazz là một chiến thắng ngay lập tức. Với chỉ bốn tập phim kế hoạch, Mobile Suit Gundam Thunderbolt vẻ đã sẵn sàng để tạo ấn tượng độc đáo về Gundam.

Việc đầu tiên tập phim 18 phút sẽ có kỹ thuật số tại Nhật Bản vào ngày 25 Tháng Mười Hai. Bây giờ đó là một địa ngục của một món quà Giáng sinh.