Gundam Wing

Thể loại: Hành Động, Mecha

Diễn Viên: Hikaru midorikawa, Takehito Koyasu, Toshihiko Seki,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 49/49

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Mobile Suit Gundam Wing /VietSub (49 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những câu chuyện năm Sau Colony 195, và chiến tranh giữa các thuộc địa không gian và trái đất đã bắt đầu. Để cung cấp cho các thuộc địa một cạnh, họ gửi cho 5 chiến sĩ trẻ, được đào tạo để hoàn thiện, để trái đất trong mạnh mẽ nhất của Mobile Suits-Gundam. Đến với họ, thủy triều của cuộc chiến tranh thay đổi khi họ chiến đấu chống lại các lực lượng Trái Đất và các thuộc địa của nguồn gốc của chúng. Gundam Wing là phim mà đã giúp phổ biến các Gundam ở Mỹ vì nó là bộ phim đầu tiên trong loạt phim đã được phát sóng qua Toonami.

 

Nhưng về mặt số lượng khen ngợi một số người hâm mộ đã được đưa ra loạt bài này, nó chắc chắn là đánh giá quá cao như hàng loạt các tổng thể là một một trung bình mà là cố gắng để được lớn với cốt truyện của nó chưa là khá luộm thuộm và không bình thường trong thực thi của nó. Một số lượng tốt của các văn bản cho cốt truyện khá cẩu thả mà mạch logic được ném ra ngoài cửa sổ trong nỗ lực vô ích để tạo ra bộ phim để treo trong khán giả tại các chi phí của việc tạo ra một câu chuyện liền mạch mà làm cho bất kỳ ý nghĩa.

 

Phim Mobile Suit Gundam Wing

 

Phim Mobile Suit Gundam Wing

 

Bộ truyện được vào đủ của một thói quen xấu của các nhân vật phun ra độc thoại về ý thức hệ, trong khi ở giữa một trận chiến nóng bỏng và nói về mong muốn hòa bình, trong khi họ đang cố gắng để giết chết lẫn nhau trong cuộc chiến. Ngoài ra, các tổ chức đủ Shin Kidou Senki Gundam Wing và các phe phái được đưa lên, một số trong số họ được hình thành mà không có bất kỳ báo trước hoặc tạo ra vì những lý do vô lý, nơi nó được đủ khó để tìm ra những người bạn nên cổ vũ cho