Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian

Thể loại: Romance

Diễn Viên: 360Kpop,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2011


[Anime Vietsub] Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Sekaiichi Hatsukoi Vietsub là câu chuyện kể về tình yêu đẹp và đầy lãng mạng của hai nhân vật chính là cô nàng Mikan Sakura và Hotaru Imai.Kisa là có một thời gian khó tập trung trong một cuộc họp mà làm cho Takano mắng anh vì chưa xong tắt. Kisa sau đó rời khỏi phòng để lấy một số giấy tờ chỉ ghi nhớ những gìông nhìn thấy các đêm khác, Yukina bước vào một khu khách sạn với một cô gái. Trong khi ở trong thang máy, Kisa gặp với một nhân viên từ khởi hành Sapphire nhận ra rằng côđã nhận được kết hôn.

 

Cô nói với Kisa rằng cô ấy yêu công việc của mình và thậm chí khicô ấy kết hôn, cô vẫn muốn làm việc tại Marukawa. Cô nhận ra nói Kisa để tìm thấy tình yêu của mình đã. Khi quay trở lại với cuộc họp, ông recieves một văn bản từ Yukina.Yukina là không biết appreance Kisa của đêm khác và giữ nhắn tin. Kisa snaps và nói với Yukina để bắt đầu nhắn tin với “bạn gái” của mình. Yukina trở nên bối rối và hỏi Kisa nếutất cả mọi thứ đã ổn. Kisa nói tất cả mọi thứ là tốt và treo lên.

 

 

 

 

Kisa đi về nhà đêm hôm sau tìm một cuốn sách mà ông borrowd từ Yukina. Thất vọng, anh biết anh sẽ phải đối đầu với Yukina để trả lại cuốn sách và anly wonering những gì liên quan của họ là như thế mà chỉ làm công cụ tình dục. Kisa bị ngạc nhiên chỉ recieving mộtcuộc gọi từ một số không rõ. Những người này sau đó được tiết lộ là Ichimura. Một người đàn ông Kisa gặp nhau trong một câu lạc bộ ở Shibuya. Ichimura sau đó hỏi nếu Kisamuốn đi chơi với anh ta. Kisa nói có và hỏi nếu anh là mối tình đầu đẹp nhất thế gian của ta có thể ở vị trí của mình. Ichimura nóirằng ông có thể.