Mối Tình Kỳ Lạ -Ikoku Irokoi Romantan

Thể loại: shounen, Tình Cảm, Yaoi

Diễn Viên: CloverTeam,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 2/2

Trạng thái: OVA

Năm phát hành: 2013


Phim Mối Tình Kỳ Lạ -Ikoku Irokoi Romantan /VietSub hay Chuyện tình không biên giới Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim kể về yakuza một trong những gia tộc Nhật người thừa kế Ranmaru chỉ kết hôn trên một con tàu du lịch xa hoa, nhưng mọi thứ không như họ có vẻ. Cuộc hôn nhân chỉ là cho xuất hiện, và ông kết thúc lên say rượu và ngủ qua đêm không phải với cô dâu của mình nhưng với thuyền trưởng tàu sexy. Khi hai người đàn ông gặp lại ở Ý, nó là sự bắt đầu của một câu chuyện tình yêu đẹp.Trong câu chuyện, là một cảm giác của nhân vật chính được traped như anh sẽ kết hôn với một người phụ nữ anh ấy không thích vì lợi ích của familiy của mình, câu chuyện bắt đầu khi ông đi vào con tàu, ông kết hôn vào nơi anh gặp thuyền trưởng tàu người yêu văn hóa Nhật Bản, không thể đứng một đêm ngay cả trong cùng phòng với người vợ mới của mình, ông đi của các quán bar.

Phim Mối Tình Kỳ Lạ -Ikoku Irokoi Romantan

Đây chính là địa điểm anh gặp đội trưởng agein, kể từ sau đó có nơi trùng của họ hai mà dường như mệnh bất cứ nơi nào họ đi. Nghệ thuật là rất tốt, nghĩ ra của trứng không có điểm mà tôi có thể phàn nàn về nó như mong đợi từ Mối Tình Kỳ Lạ  của người cũng mang lại cho chúng Koisuru Boukun, Kirepapa vv Các diễn viên diễn viên lồng tiếng là rất tốt, nhân vật chính được lồng tiếng bởi Itou Kentarou người lồng tiếng cho Hiroki từ Junjou Romantica và đội trưởng đội lồng tiếng bởi Suwabe Junichi là người Frau từ 07 Ghost.

 

 

 

Chỉ trong hai trứng là nó khó có thể không có một ký tự chiều, Các ký tự không thay đổi dramaticly nghĩ ra của trứng nhưng Im không thất vọng trong nó, họ thay đổi đủ để được thỏa mãn. Việc hưởng là tốt, có nơi điểm mà tôi muốn hét lên phấn khích và bối rối như những nhân vật chính cuộc sống lên đến nhu cầu đối tác của mình mà dẫn anh ta vào sự xấu hổ anpon các thành viên gia đình và bạn bè. Có thể nói đây là một trong những anime Ikoku Irokoi Romantan yêu thích của tôi, không chỉ bỏ qua nó bởi vì nó không phải là một loạt, tôi nghĩ rằng đối với một fan hâm mộ boyXboy này là một chiếc đồng hồ nhiều!