Momo Kyun Sword

Thể loại: Fantasy, Hài Hước

Diễn Viên: Momoko, Onihime,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2014


Phim Momo Kyun Sword /Vietsub /2014 (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung xoay quanh nhân vật chính là Momoko là một thanh niên thanh gươm chiến đấu đẹp người được sinh ra bên trong một trái đào ( momo trong tiếng Nhật) . Cô sống với đồng – hằng số bà con chó thần Inugami , thần khỉ Sarugami , và thần chim trĩ Kijigami trong một thiên đường hòa bình . Tuy nhiên , một đội quân quỷ dẫn dắt bởi quỷ vương xâm nhập vào thiên đường và đánh cắp các kho báu quý giá để bảo vệ đất của Momoko . Để lấy các kho báu và cứu mọi người , Momoko dấn thân vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời với ba cô.

Momo Kyun Sword

Momo Kyun Sword

Momo Kyun Sword

Momo Kyun Sword

Momo Kyun Sword

Momo Kyun Sword

Những tình huấn gay cấn hấp dẫn của anime ecchi này chắc chắn sẽ làm cho các bạn thưởng thức một trong những tác phầm hay của Nhật Bản, đây là đất nước xuất bản thể loại này vô địch thế giới. Phim Hoạt Hình Momo Kyun Sword trọn bộ, Phim Momo Kyun Sword tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12–tập cuối. Truyện Momo Kyun Sword vietsub, Momo Kyun Sword thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Mỗi nhân vật nam là một kẻ hư hỏng trong này, ngoại trừ vài thỉnh thoảng, và mỗi nhân vật nữ luôn được khai thác. Đây là tether phổ biến mà giữ anime này lại với nhau. Điều đó đang được nói, một số ký tự phá vỡ từ nấm mốc một chiều của họ. Điều này thường là dưới hình thức của một fetish. Momoko và Onihime ở lần phá vỡ từ fanservice ecchi rõ ràng rằng anime là sẽ cho và phát triển trong một cảm giác. Momoko biết nhiều hơn về cô ấy là ai và chúng tôi nhìn thấy cô ấy phát triển nhiều hơn một sự hiểu biết là tại sao cô chiến đấu. Cũng vậy với Onihime, công chúa của Oni nếu tên này là không rõ ràng. Điều đó đang được nói trong khi rất nhiều các nhân vật cố gắng để được nghiêm trọng vào những thời điểm, tính cách nhân vật và thiết kế của họ chỉ được sử dụng cho rẻ phim hài tình dục ecchi và xấu. Thậm chí cuối cùng rất nhiều nhân vật cung cấp cho bạn những cảm giác “Tại sao bạn ở đây trong những nơi đầu tiên?” Mà không bao giờ xảy ra trong một phim hoạt hình thành công để hỗ trợ các nhân vật.

Các đỏ mặt … trên tất cả các nhân vật nữ với giọng da của họ chỉ là một chướng mắt. lạm dụng của nó gần như làm cho chúng trông giống như Oompa Loompas ở lần tại nó không chỉ hấp dẫn. Mỗi nhân vật nữ có một trong hai thiết kế: boobs của họ là rất lớn để cho fanservice, hay bộ ngực của họ là nhỏ cho một trò đùa rẻ. Sinh mệnh này cho biết những mẫu thiết kế bên cạnh những điểm quá tính dục là thú vị, nhưng một lần nữa một số chỉ mặc quần áo để thu hút nhất định “nhìn” và cho fetishes nhất định. Các hoạt hình chính nó là chất lỏng và không một nửa xấu, cho đến khi họ lấy đi từ đó để hiển thị một vú, hay mông. Các máy ảnh chụp ở khắp mọi nơi và bạn biết nơi ưu tiên rõ ràng của nó là gì.