Mononoke

Thể loại: Fantasy, Kinh Dị, Lịch Sử, Mystery, Siêu Nhiên

Diễn Viên: AnimeTVN,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2007


Phim Mononoke /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime là câu chuyện xảy ta trong chế độ phong kiến Nhật Bản, các hồn ma được gọi là bệnh dịch hạch mononoke cả các hộ gia đình và các vùng nông thôn, để lại một dấu vết của sự sợ hãi trong thức của họ. Một người bí ẩn có sức mạnh để giết các mononoke nơi họ đứng; ông chỉ được biết đến như là Y bán, và ông bỏ các linh hồn bằng cách sử dụng sức mạnh của Exorcism Sword. Tuy nhiên, để rút thanh kiếm của mình, ông đầu tiên phải hiểu Form, Sự thật và lý do của mononoke. Được trang bị với một wit sắc và trí tuệ sắc sảo, các y bán đi lang thang từ nơi này đến nơi khác, đã bác bỏ những linh hồn ma quỷ trong thức của mình. anime này được chia thành năm câu chuyện khác nhau kéo dài khoảng 2-3 tập phim mỗi. Mỗi một trong các những câu chuyện Mononoke này có tinh thần siêu nhiên khác nhau; nhiều người trong số họ bắt nguồn từ văn hóa dân gian Nhật Bản.

Phim Mononoke

Đó là vào các Medicine Người bán để khám phá những Katachi  Makoto (sự thật), và Kotowari (lý do) của tinh thần. Bây giờ, điều này giống như âm thanh trung bình của bạn, tinh thần-of-the-tuần loại hợp đồng, phải không? Nhưng nó không phải là. Đó là một khía cạnh mà làm cho loạt bài này tuyệt vời như vậy. Tất cả những câu chuyện này là duy nhất và không cảm thấy giống như một rehash của những câu chuyện tương tự như trước đây. Ngay cả bằng cách cung cuối cùng, tôi vẫn còn bàng hoàng và entralled bởi những mặc khải của nó. Vì vậy, có, có xoắn bất ngờ trong mỗi vòng cung. Mỗi câu chuyện cũng giữ chủ đề rất chu đáo.

Phim Mononoke

Phim Mononoke

 

 

 

 

>Bạn mong chờ một series phim về ma siêu nhiên để được về, tốt, tinh thần đã chết, nhưng đó cũng không phải là trường hợp. Hầu hết các câu chuyện khá sâu và ở một mức độ đáng lo ngại. Trong thực tế, Mononoke là rất theo chủ đề dựa trên bản chất của con người, vì đó là con người và hành động của họ để biến đổi linh hồn vào những mononoke thù hận. Nghệ thuật: Tôi sẽ nói bây giờ. Phong cách nghệ thuật có thể đưa ra một số người, đặc biệt là dựa trên những ấn tượng đầu tiên.