Monster Hunter Stories: Ride On

Thể loại: Fantasy

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 10 Vietsub

Trạng thái: Tập 7,8,9,10

Năm phát hành: 2016


Phim Monster Hunter Stories: Ride On vietsub (tập cuối trọn bộ) Blu-ray HD Full. là bộ phim hoạt hình Nhật Bản sắp được ra mắt quý khán giả trong năm 2016 này.Bộ phim là cả một tác phẩm được đầu tư kỹ lưỡng và là tâm huyết của đạo diễn Mitsuru Hongo.Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những câu chuyện đầy ý nghĩa, những thước phim chất chứa nhiều cung bậc cảm xúc, không làm quý khán giả thất vọng.

Monster Hunter Stories: Ride On

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về những chuyến phiêu lưu của một thế giới hoàn toàn mới lạ với những khung cảnh đẹp như mơ.Những người bạn đồng hành cùng nhau trên chuyến hành trình này là những điều đáng ngạc nhiên, họ là cậu bé với lòng thích thú về một thế giới mới, những chú khủng long đồng hành và nhiều bạn động vật khác.

Monster Hunter Stories: Ride On

Tất cả như góp thêm một màu sắc thú vị cho bức tranh về một chuyến phiêu lưu đầy mong ước.Những người bạn tri kỉ này sẽ gặp phải những điều khó khăn nào trong chuyến phiêu lưu đầy thú vị này, và cái cách mà họ trải qua những khó khăn ấy có thực sự là những bài học mà bản thân chúng ta tự nhủ phải cố gắng và cố gắng nhiều hơn nữa hay không?

Monster Hunter Stories: Ride On

Họ sẽ mang đến những câu chuyện thú vị nào? họ sẽ làm gì để chuyến phiêu lưu của mình trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết?Những cố gắng vượt qua khó khăn có trở thành bài học cho quý khán giả và đặc biệt là những bạn thiếu nhi mê thể loại phim hoạt hình phiêu lưu này?tất cả sẽ được bật mí trong các tập sắp được công chiếu của bộ phim hoạt hình này.kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem để biết thêm chi tiết nhé.

Monster Hunter Stories: Ride On