Monster Strike 2

Thể loại: Fantasy, Game, Hành Động

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 00 Vietsub

Trạng thái: Tập 00

Năm phát hành: 2017


Phim Monster Strike 2 Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt) Đối với một đánh giá thị giác và sâu hơn; Hãy xem video Youtube này: / watch? V = mIldC5aPuSc

Câu chuyện:
Câu chuyện không phải là thú vị và gần như giống như phiên bản ít hứng thú hơn của anime trò chơi bỏ túi khác trong thể loại đó. Điều này có thể không gây thất vọng nếu bạn đến anime này thông qua các trò chơi ban đầu, trong đó có một tiền đề rất linh hoạt có thể dẫn đến nhiều nguyên tắc thiết kế khác nhau. Nhìn thấy chúng chơi an toàn và có tiêu chuẩn nhất có thể là khá xúc phạm. Ngay cả bằng cách bỏ qua điều này, anime không đại diện cho các trò chơi tốt và đưa ra những ấn tượng sai lầm của một số cơ khí.

Nghệ thuật:
Thiết kế và phong cách nghệ thuật rất giống với trò chơi, có thể đi từ phong nha đến thiết kế tuyệt vời. Nhờ thiết kế và phong cách, nó làm cho các mô hình 3D tốt hơn so với các chương trình khác dựa trên quái vật với CGI như Berserk. Tuy nhiên, nó không đi xa hơn và hoạt hình chỉ có đỉnh điểm trong cuộc chiến mà không kéo dài.

Âm thanh:
Bộ phận âm thanh chỉ có hai khía cạnh mà từ xa nổi bật: Các diễn viên lồng tiếng và chủ đề kết thúc. Các diễn viên lồng tiếng đã làm tốt công việc và cố gắng làm cho nhân vật âm thanh ít cảm hứng hơn họ đã có. Chủ đề Kết thúc là phong nha, nhưng đó là tất cả các chủ đề kết thúc rock mà bạn đã nghe. Bao gồm Queen của We Will Rock Bạn không phải là yêu thích của tôi. Có thể đó là vì tôi quá thích bản gốc.

Nhân vật:
Dàn diễn viên của con người là underwhelming. Những nhân vật bắt đầu thú vị bị mất liên lạc của họ và những người không ít nhất là giải trí. Người duy nhất mà tôi có thể nghĩ rằng không phù hợp ở một bên là Minami. Minami tương đương với những đứa trẻ 90 tuổi, những người vẫn tiếp tục chụp những đoạn văn bắt chước và các tài liệu tham khảo văn hoá nhạc pop bất cứ khi nào. Hay nói một cách khác, một nhân vật có thể khiến người hâm mộ anime cổ sướng.
Quái vật quái vật thú vị hơn và có lẽ đó là lý do tại sao bạn trở lại chương trình này.
Những kẻ phản diện chủ yếu là chung loại khi họ đến. Không có gì để nói về họ.

Sự hưởng thụ:
Khi tập trung vào quái vật, nó đã được giải trí. Khi nó tập trung vào con người, chỉ có một số nhân vật hỗ trợ có thể giữ giải trí ở mức độ nào đó. Sự hài hước mang tính giải trí khi nó diễn ra trong những tập đầu tiên, nhưng nó đã biến mất sau đó.

Nhìn chung:
Monster Strike là một series anime phong phú đóng vai trò như một adaption của một trò chơi điện tử xã hội phổ biến. Nếu bạn không quan tâm đến kịch bản, thực hiện các tiền đề nói trên, tài liệu tham khảo, nhạc nền nhàm chán, hướng sai lầm, ấn tượng sai lệch về tài liệu nguồn, nhân vật chính cạn và thậm chí nhiều hơn đối thủ nông, bạn thấy rằng điều này là đủ phong nha cho bạn Người muốn xem anime trong 10 phút trên YouTube. Ý tôi là thiết kế và hành động là tốt, hoặc khá nhiều khi series tập trung vào những con quái vật.