Monster Strike The Movie

Thể loại: Fantasy, Game, Hành Động

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Trailer

Trạng thái: Trailer

Năm phát hành: 2016


Phim Monster Strike The Movie Vietsub Full HD Blu-ray là câu chuyện phim hoạt hình thuộc thể loại hành động hấp dẫn của một thế giới viễn tưởng.bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những câu chuyện được thêu dệt một cách hoang đường song lại đầy kịch tính và lôi cuốn người xem, đưa người xem đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Monster Strike The Movie

Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện về Ren Homura, một học sinh trung học đã rời xa quê để lên thành phố học cùng với người mẹ và em gái của mình.Chính một lần sửa điện thoại di động mà anh đã bị thợ sửa chữa cài đặt quái vật tấn công vào nó,sau lần đó mà anh đã bị tấn công bởi một người đàn ông, chính thức buộc anh tham gia vào trò chơi vừa ảo vừa thực tế này.

Monster Strike The Movie

Những kẻ ác thủ sẽ triệu hồi một con quái vật từ bên trong các trò chơi để tấn công Ren.Bản thân phải phản kháng để giành cho mình một cuộc sống bình yên nên anh buộc phải tham gia vào nó.Anh chàng với sự trợ giúp từ những người bạn của mình đã đánh bại được con quái vật của người đàn ông đó.Điều này mang đến Ren vào thế giới của các giải đấu của thị trấn quái vật tấn công sân vận động, nơi người chơi trò chơi này hệt như những gì diễn ra trong cuộc sống thực.

Monster Strike The Movie

Liệu bản thân anh có đủ năng lực để thực hiện những cuộc tấn công nhằm tránh những tổn thất về mình hay không?Sẽ có những con quái vật hùng mạnh nào xuất hiện trong những trận đấu kinh điển? và bản thân anh sẽ chống chọi với những điều đó như thế nào?Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình này để biết thêm chi tiết nhé.

Monster Strike The Movie