Moshidora

Thể loại: Drama, Thể Thao, Tình Cảm

Diễn Viên: WS Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 10/10

Trạng thái: 10 Tập

Năm phát hành: 2011


Phim Moshidora /VietSub (10 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một cô bé Minami gia nhập đội bóng chày trường trung học của mình như là một người quản lý đội bóng sau khi phát hiện ra rằng người bạn thân nhất của cô Yuuki là trong bệnh viện và không thể là một người quản lý đội bóng nữa. Để cố gắng để điền vào cho Yuuki và để giúp đỡ đội bóng tốt nhất mà cô có thể, cô đi ra ngoài để tìm một cuốn sách về cách quản lý một đội bóng chày siêu đẳng hơn. Thật không may, cô vô tình mua cuốn sách Peter Drucker gọi là “Quản lý: Nhiệm vụ, trách nhiệm , Thực hành “mà thực sự là về cách quản lý đúng cách một doanh nghiệp. Bởi vì cô không thể trả lại cuốn sách, cô quyết định đọc nó anyway và cố gắng áp dụng các khái niệm quản lý kinh doanh để các đội bóng chày do đó, cách mà họ có thể đi và giành chiến thắng trong dân.

 

Là người đã viết các khuyến nghị cho bartender rất khéo léo nhận, anime này là không thực sự về thể thao bóng chày. Baseball chỉ đơn giản là phương tiện mà thông điệp chính được chuyển tải. Cốt truyện Moshidora của câu chuyện: “Điều gì xảy ra khi bạn áp dụng các chiến lược quản lý kinh doanh để bóng chày”? Một cô gái bình thường trung học người muốn giúp đỡ bạn bè của cô đạt được ước mơ của việc đội bóng chày của họ đến Koshien chọn lên một cuốn sách về quản lý, sử dụng và nguyên tắc của nó để quản lý đội bóng.

Phim Moshidora

 

 

 

Phim Moshidora

Không giống như phim hoạt hình khác mà rút ra hứng thú từ việc có một hoặc nhiều “thần thánh “nhân vật chính là người nào đó có thể luôn luôn kéo qua bởi sự may mắn hoặc một số lực lượng thần bí, Moshidora tập trung vào các nguyên tắc thực tế mà thực sự có thể được áp dụng trong thực tế đời sống, với những nhân vật mà không có bất kỳ khả năng đặc biệt khác hơn là công việc khó khăn. Đây là phim hoạt hình duy nhất trong một mà có vẻ không hướng tới sự kết thúc của anime Moshidora nhưng quá trình này. Trong khi người xem đang tò mò xem liệu đội bóng đã làm cho nó đến Koshien, nó không phải là một phần quan trọng nhất của anime; điều quan trọng là làm thế nào tất cả mọi người thay đổi và cải thiện bằng cách sống với các nguyên tắc của “quản lý”.