Mouretsu Pirates Movie

Thể loại: Phiêu Lưu, Sci-Fi, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Crazy-sol,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 99 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2014


Phim Mouretsu Pirates: Abyss of Hyperspace /VietSub Full 99 Phút tiếng việt HD. Nội dung anime nói về Marika Katou, một sinh viên năm thứ ba tại Học viện Hakuho Girls ‘, là một tên cướp biển không gian hợp pháp với một Thư Marque. Giữa các nghiên cứu của mình, dẫn câu lạc bộ du thuyền không gian trường học của cô, làm việc bán thời gian tại Cafe đèn, và là đội trưởng của con tàu cướp biển không gian Bentenmaru, ngày Marika của tôi rất bận rộn. Một ngày nọ, Marika được một công việc để cướp một tàu chở khách cao cấp, và cô phát hiện ra rằng trên danh sách hành khách là Kanata Mugen, một cậu bé người sở hữu một “thiên hà qua”. Như vậy, một cuộc phiêu lưu có tính năng một cuộc đua không gian điều khiển giữa cướp biển và một cậu bé bắt đầu.

 

Không có gì đã được đi để sống theo những giấc mơ của tôi về một bộ phim Mouretsu Pirates Movie với nhiều kinh phí không gian phiêu lưu. Đi du lịch với Marika và Chiaki khi họ cướp lót sang trọng, vụ tai nạn tàu cướp biển và nhận được vào một trận tag team với Darth Vader và Ultron. Tuy nhiên, một nỗ lực không thành công ở những điều không thể có lẽ sẽ hài lòng hơn những gì Abyss của Hyperspace thực sự đạt được. Bộ phim là sự pha trộn giữa những gì bạn đã mong đợi từ các series và một nỗ lực rất có vấn đề để thu hút một lượng khán giả khác nhau.

 

Phim Mouretsu Pirates: Abyss of Hyperspace

Phim Mouretsu Pirates: Abyss of Hyperspace

 

 

Lợi nhuận toàn bộ dàn diễn viên trong Mouretsu Pirates Movie từ thuyền trường Marika và các thành viên trong  phi hành đoàn của Bentenmaru cùng với Chiaki và Barbaroosa, Lynn và Hakuoh Academy Space Yacht Club và thậm chí Mami và Nhà Đèn. BSP đã không thiếu những nhân vật đáng yêu, chắc chắn. Vì vậy, tại sao sau đó, khi nó đến màn hình lớn, phải nó giới thiệu moody generic boy shounen # 789 như là một đồng sao? Co-sao có thể được understating nó, Abyss của Hyperspace là người mới Mugen, câu chuyện Katana của, cho đến nay như bạn có thể gọi đây là một câu chuyện nhân vật. Anh ấy còn trẻ, ông là vĩnh viễn khó chịu, anh ta có vấn đề cha và một robot vẹt nuôi người liên tục hét phi nghĩa (spoilers, nó không phải là thực sự không có ý nghĩa).