Mouretsu Pirates

Thể loại: Game, Hành Động, Sci-Fi, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Crazy-sol,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: 25 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Mouretsu Pirates /VietSub (26 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime là câu chuyện xoay quanh một nữ sinh trung học tên là tinh thần Marika. Cô giữ cho mình bận rộn với các câu lạc bộ du thuyền không gian và công việc bán thời gian tại một quán cà phê retro cao cấp. Một ngày, hai người lạ đột nhiên xuất hiện và yêu cầu để được cấp dưới của người cha đã chết của cô. Họ đòi hỏi rằng cô giả chỉ huy của con tàu cướp biển không gian Bentenmaru. Compact Một tàu của tư nhân đã được thực hiện trong một cuộc chiến tranh giành độc lập của thế kỷ trước, và theo nhỏ gọn rằng, con tàu phải được thừa hưởng bởi hậu duệ trực tiếp tiếp theo của đội trưởng. Marika thấy mình bắt tay vào một cuộc sống mới như một tên cướp biển không gian.Âm mưu đề xuất trong phim hoạt hình này là không có gì ít hơn so với sử thi.

 

Các tính chất sử thi là tất cả các phát triển, và cần một mùa giải thứ hai, chúng tôi có thể sẽ không bao giờ nhìn thấy; nhưng sử thi chương trình này là.Tất cả các vật làm ra là có. Marika Kato là một trong những nhân vật dễ chịu nhất, hài hước, sáng tạo, và lạc quan trong bất kỳ anime, hoặc bất kỳ hình thức nghệ thuật khác. Cô là một nhân vật anh hùng, những người không bao giờ cho phép rối loạn có được xuống cô, và luôn luôn cố gắng để tìm một giải pháp cho các vấn đề; không bao giờ đầu hàng.

Phim Mouretsu Pirates

 

 

 

Phim Mouretsu Pirates

Cô là một mô hình vai trò tích cực thực sự cho những người trẻ ở khắp mọi nơi. Tôi nhận ra rằng phim hoạt hình là một hình thức thoát, đối với hầu hết những người trẻ ngày hôm nay, nhưng rác thế hệ của tôi đã foisted ra trên người trẻ ngày nay; không phải là một biểu tượng cho sự đầu hàng của riêng bạn. Tất cả các bạn nên xem đó là một thách thức, bởi vì không có rất xa hơn cho tất cả chúng ta hạ xuống. Chúng tôi chỉ có thể đi lên đồi. Bởi vì sự lạc quan và ý thức không thể ngăn cản các doanh nghiệp của tất cả chúng ta; rằng thế giới tốt hơn, chúng tôi muốn được tóm tắt trong những câu chuyện như thế này, và đặc trưng ở những người như Marika Kato, và tất cả các bạn bè của cô.