Mr Bean

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Đời Thường

Diễn Viên: Richard Curtis, Rowan Atkinson,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Tập 52/52

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Mr. Bean -Mr Bean Toàn Tập Tiếng Việt là một loạt phim hoạt hình được hãng Varga Studio phát hành dựa trên loạt phim hành động do Anh đóng cùng tên. Nhân vật trong series hành động trực tiếp ban đầu gồm có các thành viên chủ chốt như: mr Bean, Irma Gobb, Teddy, và người lái xe bí ẩn của Reliant Supervan, cùng với đó là có thêm nữ nhân vật tham gia là Wicket, bà chủ nhà của Bean, và con mèo cái ác của mình Scrapper.Hàng loạt các tính năng nhỏ nữa đối thoại thực tế, với hầu hết các con hoặc cắn chút âm thanh hay lầm bầm, vui nhộn nhẹ, thỉnh thoảng những khoảnh khắc gợi tình dục. Rowan Atkinson lồng tiếng cho Bean; thêm vào đó, tất cả các hành động Bean hoạt hình được lấy từ Atkinson mình. Tiếng nói nhân vật khác được cung cấp bởi Jon Glover, Rupert Degas, Gary Martin, Sally Grace và Lorelei King.

Phim Mr Bean

Mặc dù tiêu đề thực tế của series là chỉ đơn giản là Mr. Bean, một số đài truyền hình đề cập đến hàng loạt này là Mr. Bean: cộng với một phụ đề cho disambiguating với series live-action gốc. Kênh Disney Châu Á đề cập loạt bài này là “Mr. Bean – The Animated Series” và loạt phim live-action ban đầu là “Mr. Bean – Live Action Series”. Trong lịch trình của họ Các phiên bản tiếng Đức, được phát sóng trên Super RTL, là mang tên “Mr. Bean – Die Cartoon-Serie”.

 

 

 

Phim Mr Bean

 

 

 

Vào tháng 1 năm 2014, hãng ITV công bố một loạt phim hoạt hình mới với Mr Bean với Rowan Atkinson trở lại với vai diễn ngoài đời của mình. Nó được dự kiến sẽ được phát hành trực tuyến như là một nền tảng mới sau này trong năm 2014 với một chương trình phát sóng truyền hình, tiếp ngay sau đó. Điều đáng chú ý là bộ phim mới có thể là một hành động tạm dừng phát sóng phim hoạt hình Mr Bean năm 2002 đã thành công đến nhường nào.

Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/Mr._Bean