Mugen no Ryvius

Thể loại: Mecha, Psychological, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Tralophi Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 tập

Năm phát hành: 1997


Phim Mugen no Ryvius /VietSub (26 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện được chuyển thể từ bộ Manga cùng tên dài 26 tập và chính thức công chiếu vào đầu năm 2000 Mugen No Ryvius có thể được xem là một bộ phim hoạt hình tuy cũ nhưng mang đậm tính giáo dục nhất từ trước đến nay. Những bài học về cách sống cũng như việc đối nhân xử thế giữa con người với con người luôn là mối quan tâm của toàn xã hội và tác giả của bộ phim này đã thật khéo léo khi miêu tã nhân vật một cách chi tiết và cụ thể khiến người xem cảm nhận được hầu hết những ý nghĩa mà tác giả muốn nói đến. Bối cảnh câu truyện xảy ra tại một ngôi trường chuyên đào tạo các phi hành gia để phục vụ cho quân sự. Tại ngôi trường này, Kouji được bạn bè xem là một cậu trai hiền lành và ít nói thế nhưng xung quanh cậu và những người bạn của mình luôn xảy ra những mâu thuẫn cá nhân và từ đó đánh mất đi lợi ích của tập thể. Chính những mâu thuẫn tưởng chừng như nhỏ nhặt ấy lại khiến cuộc sống của cậu và những người bạn ở đây trở nên nhạt nhẽo và đầy căng thẳng. Liệu rằng những nhân vật trong câu truyện sẽ đưa ra cách giải quyết bằng lời nói hay thay vào đó là những hành động thì xin mời các bạn cùng đón xem để hiểu rõ thêm về câu truyện.

Mugen no Ryvius

Mugen no Ryvius

Mugen no Ryvius

Mugen no Ryvius

Mugen no Ryvius

Infinite Ryvius bản chất là “Chúa Ruồi” trên một tàu vũ trụ, mặc dù với những học sinh đủ tuổi để được ở trường trung học (ngạc nhiên, ngạc nhiên). Khi học sinh đang mắc kẹt mà không giáo viên của họ, trong những tình huống khác nhau thù địch, anime trở thành một mô hình thu nhỏ cho các vấn đề về quản trị. Chúng tôi có authoritarians, chúng tôi có các nhà dân chủ, và tất cả mọi người ở giữa. Hầu hết các ấn tượng cho tôi, về loạt bài này, là người gốc chậm, từ hạnh phúc-go-lucky “chúng ta hãy cố gắng tốt nhất của chúng tôi tại là anh hùng không gian” để hỗn loạn, mob trị, và lạm dụng quyền lực.

Câu chuyện:
Câu chuyện của Infinite Ryvius phát triển tốt. Cốt truyện là khá cơ bản, một đám trẻ tham dự một học viện không gian có liên quan đến một vụ tai nạn và bị mắc kẹt trên một tàu không gian không có người lớn. Tuy nhiên, họ làm một công việc tốt mặc dù việc phát triển câu chuyện bằng cách hiển thị tất cả những thử thách và khó khăn mà những đứa trẻ đi lên chống lại và quan trọng hơn là làm thế nào chúng ảnh hưởng đến trạng thái của mỗi nhân vật của tâm riêng. Rất nhiều bộ phim và cảm xúc có liên quan, có một điền tốt của hành động, và thậm chí là một liên lạc tốt đẹp của sự lãng mạn được đưa vào trộn. Vì vậy, tổng thể, đó là một câu chuyện khá thú vị để làm theo. Không chỉ là một vài điều mà có thể gây nhầm lẫn bạn trong phim là câu chuyện mở ra từ rất nhiều của nó không được giải thích kỹ lưỡng, nhưng điều đó chỉ có nghĩa là bạn phải chú ý nhiều hơn một chút.

Nghệ thuật:
Rõ ràng, do không khí ngày Infinite Ryvius của, nghệ thuật không phải là chính xác những đỉnh cao. Một điều tôi muốn chỉ ra rằng tôi đoán thác theo thể loại nghệ thuật quá mặc dù là tôi đã được một chút không hài lòng với thiết kế mecha, các mecha chính nó chỉ trông kinda blah, không giống như hầu hết các loạt Mecha, nơi bạn có một thực sự Badass tìm robot. Đó là một trong số ít các khiếu nại của tôi về bộ phim. Khác hơn thế, tôi thực sự không thể phàn nàn quá nhiều về các hình ảnh động do thời gian của mình.

Âm thanh:
Tôi tìm thấy âm nhạc khá ấn tượng. Các OP và ED, đặc biệt là OP, có một sự rung cảm thật sự tốt đẹp và cảm nhận với họ rằng khen ngợi chương trình tốt. Các nhạc nền là khá tốt và sẽ luôn luôn tăng cường tình hình, nhưng may mắn là bạn làm được điều đó trong hầu hết các series. Cùng đi với các hiệu ứng âm thanh. Tôi thích cách ở giữa tập, nơi mà nó hiển thị tiêu đề của chương trình và nơi tôi đoán quảng cáo thường sẽ được, họ làm những hỗn hợp âm nhạc mát mẻ, kinda nhắc nhở tôi về Samurai Champloo.

Tính cách:
Nếu chỉ có các ký tự thiết kế là một chút tốt hơn và đặc biệt hơn nữa, điều này sẽ đã nhận được một 10 diễn viên của nhân vật là rất lớn, và từng được nhấn mạnh ở đâu đó trong suốt series khá tốt. Tất cả họ đều gặp phải nhiều trở ngại, và chúng hiển thị và cung cấp cái nhìn sâu sắc đến rất nhiều cảm xúc trái ngược khi các nhân vật phát triển các rất nhiều. Rõ ràng, một số được tập trung vào nhiều hơn những người khác, nhưng để vẽ các hình ảnh rực rỡ được sơn với rất nhiều nhân vật và chỉ trong 26 tập phim đơn giản, Infinite Ryvius là khá đáng kể trong khía cạnh đó. Tất cả các nhân vật đều có một rất “thực sự” cảm thấy quá, nếu mà làm cho bất kỳ ý nghĩa.

Sự hưởng thụ:
Mức hưởng thụ của loạt bài này, tôi sẽ nghĩ rằng có lẽ thay đổi từ người sang người, và những gì mong đợi của bạn đã đi vào nó. Tôi đã đi vào nó đơn giản chỉ với mong muốn xem một bộ phim không gian phong nha vì tôi đã không được thấy nhiều thể loại, và tôi có những gì tôi muốn, trên thực tế tôi bây giờ nhìn vào loạt tương tự hơn. Nhưng nếu bạn đang đi vào loạt bài này nghĩ bạn sẽ nhận được một số hành động Mecha awesome như Gundam, tôi sợ bạn sẽ phải thất vọng. Có hành động liên quan, nhưng chắc chắn nó không phải là trọng tâm chính. Với mà nói, tôi cảm thấy Infinite Ryvius là một chiếc đồng hồ rất thú vị vì rất nhiều những thứ tôi đã đề cập. Sự bắn phá của cảm xúc, hàng loạt các sự kiện không may rằng những đứa trẻ này phải đối phó với với thực tế không nghỉ, sự phản bội, bạo lực giữa con người, mong muốn tuyệt vọng cho sự sống còn, sự hình thành các mối quan hệ tình yêu mới, cũng như các mối quan hệ đứt, và Sớm.