Murder Princess

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 6/6

Trạng thái: 6 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Công Chúa Murder Princess /VietSub (6 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim kể về câu chuyện của vương quốc của Forland, một cuộc đảo chính xảy ra dẫn đến cái chết của nhà vua. Trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời mình, nhà vua gửi đứa con duy nhất của mình, công chúa Alita Forland để trốn thoát. Thật không may, trong khi chạy trốn, một cuộc sống và cái chết tình hình giữa Alita và các thợ săn bounty khát máu Falis gây ra hai trong số họ để chuyển cơ quan. Desperate cho sự an toàn của cô Kingdom, Alita cầu xin Falis trở về và bảo vệ vương quốc, cung cấp bản thân mình như tài sản thế chấp. Sau một đập nhanh vào các lực lượng nổi dậy, tiếp tục lại Falis danh hiệu công chúa của Forland, dẫn đến sự ra đời của công chúa man rợ nhất trong đất, thì việc “Murder Princess” là một OVA 6 tập phim hành động tuyệt vời mà cung cấp và thẳng tiến về câu chuyện điểm. Tôi nhận thấy các tab thể loại không bao gồm shoujo-ai, nhưng tôi tin rằng có một liều phong nha mà ném vào với tất cả các hành động vui nhộn.

Phim Công Chúa Murder Princess

Bất kể, khi lần đầu tiên tôi nghe nói về các danh hiệu mà tôi nghĩ rằng nó đã có được về một nàng công chúa nổi loạn hơn một công chúa chiến binh, như giết người thường gắn liền với những người xấu. Cốt truyện của bộ phim Dramatical Murder thực sự sẽ nói khác. Là một OVA, chương trình phụ tùng bạn từ những chi tiết “không cần thiết” và đi với một “này là cách thức vũ trụ này hoạt động rất đối phó với nó bây giờ tiếp cận.” Nó tập trung nhiều hơn vào các chiến đấu và bộ phim hơn hẳn các chi tiết và thông thường. Mặc dù họ cố gắng để buộc lên một số kết lỏng lẻo với những khung thời gian nhỏ mà họ có. Nhưng đó là những gì làm cho chương trình này để giải trí và vui vẻ.

 

 

 

 

 

Đối với các bạn quan sát dày dạn Anime Murder Princess cựu chiến binh, các đường dây câu chuyện và xoắn cốt truyện là rất chuẩn và rất có thể bạn sẽ có thể dự đoán những gì sẽ xảy ra tiếp theo khá dễ dàng. May mắn thay, điều đó không có nghĩa rằng chương trình này là nhàm chán cả. Đối với các nhân vật, họ là một bó rất độc đáo xem xét các thiết lập của anime. Nhưng trong thời trang hoạt hình điển hình, không có lý do tại sao họ đang có, nhưng chắc chắn làm cho một niềm vui kinh nghiệm xem. Nó sẽ mất một phút để tìm ra những gì hầu hết các nhân vật kỳ lạ là nhưng chúng loại khá chung chung. Không ai trong số họ là rất đáng nhớ. Theres không có chiều sâu thực sự cho bất kỳ của các diễn viên với ngoại lệ của các công chúa và đồng hành của cô, là nguồn duy nhất của bộ phim hoạt hình Murder Princess trong chương trình.