Musaigen no Phantom World

Thể loại: Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13+OVA Vietsub

Trạng thái: Tập 11,12,13

Năm phát hành: 2016


Phim Musaigen no Phantom World /Vietsub tiếng việt full hd trọn bộ là một trong những bộ anime nhuốm màu sắc trinh thám đầy thú vị.Bộ phim là sự quy tụ của nghệ thuật tạo hình nhân vật cùng những thước phim vô cùng độc đáo đang làm điên đảo những fan cuồng nhiệt anime. Với độ hấp dẫn đó,chúng tôi tin rằng nó sẽ để lại trong lòng mỗi người xem những ấn tượng tuyệt vời.

Musaigen no Phantom World

Musaigen no Phantom World là một cuốn tiểu thuyết ánh sáng hình ảnh bằng văn bản của Souichirou Shinno và minh họa bởi Shirabi. Nó được công bố vào tháng Mười Hai năm 2013 và đã nhận được một đề cập đến danh dự trong các giải thưởng Kyoto Animation thứ 4 trong năm 2013. Giải thưởng này là cho tác phẩm gốc bao gồm tiểu thuyết, truyện tranh, và các kịch bản, và người chiến thắng sẽ có cơ hội để có được một anime bởi Kyoto Animation.Câu chuyện diễn ra trong tương lai gần, trong một thế giới tưởng tượng của con người sinh ra. Những gì con người đã gọi là hồn ma hay quái vật xuất hiện, thì họ lại được gọi là bóng ma. Các nhân vật chính, Haruhiko Ichijou, là năm đầu tiên tại Hosea Học viện cùng với upperclassman ông Mai Kawakami, người chiến đấu Phantom với khả năng Thần Khí của Ngũ hành, Reina Izumi, người có khả năng Phantom Eater, và Koito Minase, người chiến đấu Phantom trong cô đơn.

Họ có khả năng đặc biệt và cùng trải qua những thăng trầm của cuộc sống trung học,họ đã  âm mưu chống lại một tổ chức lớn cho đến khi có một sự cố nào đó xảy ra và cuối cùng họ biết được sự thật về thế giới của họ trong quá trình này.

 

Bộ phim có cốt truyện hấp dẫn, kịch tính, nhân vật ấn tượng cùng với những thước phim cực chất hứa hẹn sẽ mang tới cho quý vị khán giả một bộ phim thật đặc sắc . Mời tất cả các bạn đón xem!