Mushibugyou

Thể loại: Martial Arts, shounen

Diễn Viên: A4VF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Mushibugyou /VietSub (26 Tập Cuối) Full trọn bộ Tiếng Việt HD. Nội dung phim kể về câu chuyện hành động được thiết lập trong thời kỳ Edo-Tokyo vào đầu những năm 1700. Các shogun thứ tám Tokugawa Yoshimune đặt hộp để được cài đặt để dân thường có thể gửi những suy nghĩ của họ. Sau khi nghe tiếng nói của họ, các shogun tạo ra một đơn vị Mushibugyou để thẩm phán mới bảo vệ người dân ở trung tâm của thành phố. Mỗi thành viên là một chuyên gia có kỹ năng chiến đấu độc đáo. Sức mạnh của phim hoạt hình này là ở sự đơn giản của nó, không phải trong nó phức tạp. Vì vậy, cho tất cả những ai đang tìm kiếm một cách tinh vi phim tâm lý tâm-boggling, anime này không phải dành cho bạn. Anime này là dành cho chỉ dành cho trẻ em, cho một, do nó là bản chất đơn giản đi, và thứ hai là cho những người sẵn sàng để xem anime không chính thống.

 

Nhưng cho là do tất cả các bit Gorey, nó có thể phù hợp đối với những khán giả trưởng thành. Nhưng tuy nhiên nó rất đơn giản, ngay cả một đứa trẻ có thể hiểu được. Nếu tập đầu tiên không ngăn cản bạn từ khi xem anime, thì đó là cơ bản những gì bạn nhận được.Điều duy nhất phim hoạt hình này đã đi cho nó là hành động. Hành động là một trong những chủ đề trung tâm của anime như MC, mặc dù yếu so với các đồng chí của mình, cuộc đấu tranh nào để bảo vệ chúng với tất cả sức mạnh của mình. Tuy nhiên, trong anime có một con chim  lạ trên trong các tập phim hoạt hình Mushibugyou sau, nơi mà sự phát triển cốt truyện trở nên không thực tế để các tập phim trước đó.

 

 

 

 

 

Một sự phát triển như vậy có thể được mô tả như ichigo trở thành một máy gặt linh hồn và sau đó 3 tập sau, học banaki. Nó khá thực tế. Nhưng điều này không phải là bất lợi của anime. Nó khá thú vị để xem, ngay cả với một lượt như kỳ lạ của sự kiện. Họ có lẽ đã không muốn các nhân vật chính ở yếu mãi mãi.Nhưng trong tất cả sự trung thực, tôi thật sự rất thích anime, mặc dù nó không phải là phim hoạt hình tốt nhất có thể, trong số tất cả các Anime Mushibugyou khác, nó có vẻ hoài cổ trong những cách mà tất cả các Animes hiện nay không có được. Điều này có lẽ là do một thực tế là những chủ đề chính của anime đang bảo vệ những người khác với tất cả trái tim của bạn