Mushishi Zoku Shou

Thể loại: Fantasy, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Adashino, Ginko,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 10/10

Trạng thái: 10 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Mushishi Zoku Shou VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim các bạn bấm vào link này để đọc nha:Mushishi Zoku Shou 2nd Season vì mình không muốn viết lại, nó là phần 2 tức là Mushishi SS2 mà thôi nhưng mình củng nói đây là bộ nói về nhưng câu chuện kỳ lạ hiếm có trong tự nhiên, nó không giống như một loại cây trồng hay là một con vật được nuôi dưỡng xung quanh chúng ta, ngược lại không vì thế mà người ta lại không nhận được sự tôn trọng từ nó đâu, đây mới là điều đặc biệt mà hầu như các bộ khác không có, chính vì thế mà người ta còn gọi nó là một dạng Mushi . Đón xem liệu nó có gì đặc biệt gắng kết với con người không nhé.

Mushishi Zoku Shou

Mushishi Zoku Shou

Mushishi Zoku Shou

Mushishi Zoku Shou

Mời các bạn cùng đón xem Mushishi Zoku Shou thử nó có ra ngô ra khoai gì không nhá, nhưng thật sự mình tin rằng đây chính là sự trùng sư 2 đáng sợ nhất mà mình từng xem qua nó đấy.

Làm thế nào bạn có thể đặt một cái gì đó rất đẹp và masterfully đặt lại với nhau thành lời? Đó là một kinh nghiệm mà đứng một mình ở đầu, một kinh nghiệm như không có khác. Trước khi nó ra mắt tôi mất một chút thời gian để suy ngẫm. Liệu các văn bản vẫn là tuyệt vời? Sẽ bầu không khí thanh lịch và huyền bí vẫn còn cảm thấy như vậy? Có những số phận thực sự cho phép một cái gì đó thật tuyệt vời xảy ra? Có thực sự không có lý do để nghĩ rằng nó sẽ không giống nhau, tuy nhiên, những đã được một số nghi ngờ nhỏ mà vượt qua tâm trí của tôi. Làm thế nào sai tôi. Sau gần một thập kỷ kể từ nhượng quyền thương mại đã để lại sóng, Mushishi trở lại trong tất cả vinh quang của nó và tiếp tục tại mùa giải đầu tiên đã rời đi trong thích ứng manga tuyệt vời bởi Urushibara Yuki.