Mushiuta

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Sci-Fi

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 Tập

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Mushiuta /VietSub ( 12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime là câu chuyện Mushi-uta của diễn ra trong tương lai gần. Mười năm trước khi mở của câu chuyện, những sinh vật côn trùng như kỳ lạ được gọi là “Mushi” bắt đầu xuất hiện. Các Mushi có thể tiêu thụ những giấc mơ và suy nghĩ của mọi người để đổi lấy quyền lực siêu nhiên. Ở cuối tập một, nhân vật chính Daisuke “Kakkou” Kusuriya gặp một cô gái trẻ tên Shiika Anmoto. Hai, trong thời gian, trở nên khá thân thiết. Tuy nhiên, unbeknownst để Kakkou, Shiika là một người đào thoát khỏi một nhà tù bí mật được gọi là GARDEN nơi những posessed của Mushi, được gọi là Mushitsuki được tổ chức. Lực lượng quân sự của khu vực  các môi trường văn phòng điều hành bảo tồn đặc biệt, công văn killer tốt nhất của nó để theo dõi Shiika. Tuy nhiên, họ đang phải đối mặt với sự chống trả của tổ chức kháng Mushibane, dẫn đầu là bí mật “Ladybird”.Sau khi xem một số tập phim, tôi thực sự đã nghiện Mushi-Uta. Trong khi xem nó, tôi đã có một cảm giác tốt về loạt bài này và rằng hóa ra là đúng.

 

Điều này có rất nhiều bi kịch nhưng nó thực sự đáng xem. Nghệ thuật Tôi không có phản đối về các hình ảnh động. Các characterdesigns được làm tốt và tôi không thấy nhiều người sai lầm. Tôi nghĩ rằng nó rất tốt đẹp được thực hiện và sẽ không muốn nó bất kỳ cách nào khác.Sound Vâng, chúng ta hãy bắt đầu với việc mở và kết thúc âm nhạc. Tên của bài hát mở đầu là ” Mushi-Uta ” (cách gốc) được hát bởi Akatsuki, đó là một bài hát rất tốt. Tôi không quan tâm nghe nó mỗi tập phim ở tất cả.

 

Phim Mushiuta

Phim Mushiuta

 

Phim Mushiuta

Sau đó, bài hát kết thúc, ” Sayonara ”, được hát bởi Hiromi Sato đã thực sự là một + lớn! Tôi yêu thích nó và thậm chí bây giờ tôi không thể có đủ của nó. Khi thời điểm cho một số nền-music đến, họ đã đưa nó cho chúng tôi và tôi cũng đã nghe đủ âm thanh hiệu ứng để làm điều này đi ra để một 9.Những điều tốt về việc này là, bạn sẽ không chỉ nhận được để biết các nhân vật chính. Tôi cũng học được một số điều về các nhân vật phụ, do đó, bạn cũng sẽ nhận được để biết họ! Tôi thực sự yêu thương tất cả mọi người trong MushiUta trừ ông chủ của Kakkou. Tôi yêu Daisuke rất nhiều, bởi vì làm sao ông có vẻ bên ngoài hóa ra là rất, rất khác nhau từ bên trong.