Na Tra Truyền Kỳ

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Phép Thuật, Võ Thuật

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: HTV3

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Tập 52/52

Trạng thái: 52 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Na Tra Truyền Kỳ (52 Tập Cuối) HTV3 Lồng tiếng trọn bộ Full HD. Nội dung phim hoạt hinh truyen thuyet na tra theo Phong Thần Diễn Nghĩa , Na Tra đã được sinh ra trong triều đại Shang trong một pháo đài quân sự tại Chentang Pass. Cha ông là một chỉ huy quân sự tên là Li Jing , người sau này đã trở thành “Chùa-wielding Heavenly King”. Mẹ Na Tra của, Lady Yin , đã sinh ra một quả cầu thịt sau khi có thai với anh ấy trong ba năm sáu tháng. Li Jing nghĩ rằng vợ anh đã sinh ra một con quỷ và tấn công bóng với thanh kiếm của mình. Các bóng chia mở và Na Tra nhảy ra như một cậu bé thay vì một trẻ sơ sinh. Na Tra có thể nói chuyện và đi bộ ngay sau khi sinh. Sau đó, ông đã được chấp nhận bởi bất tử Taiyi Zhenren như một học sinh.

 

Ông có hai người anh trai, Kim Tra , một đệ tử của Wenshu Guangfa Tianzun , và Muzha .Một ngày, người dân Chentang đèo hỏi cho mưa, và hy sinh nhiều thực phẩm để Biển Đông Dragon King Ao Guang . The King từ chối thức ăn và yêu cầu thay vì trẻ em gái và trẻ em trai để ăn. Ông đã gửi Ye Sha để chụp cho anh một cô gái và chàng trai. Na Tra truyền kỳ và hai đứa trẻ khác đang chơi bên bờ biển khi Ye Sha xuất hiện và bắt giữ một người bạn của Na Tra của. Na Tra sau đó đã chiến đấu anh và thương anh nặng nề, khiến anh phải trả lại cho nhà vua và cầu xin cho người khác để chăm sóc Na Tra. The Dragon King gửi Ao Bing , con trai thứ ba của ông, nhưng sau này đã bị giết bởi Na Tra.

 

 

 

 

 

Ao Guang kêu gọi anh em của mình và phải đối mặt với một truyền thuyết Na Tra và gia đình của mình. Ông đe dọa sẽ tràn ngập Chentang Pass và báo cáo Na Tra với Ngọc Hoàng . Để cứu gia đình và người dân, Na Tra đã tự tử tự họ khắc lên da thịt của chính mình và chặt chân tay xương của mình “trở về” những lời cha mẹ trong việc trả nợ cho các khoản nợ sinh của ông. The Dragon Kings sau đó đã tổ chức một buổi lễ lớn.Sau khi Na Tra đã tự tử để trở về cơ thể của mình với cha mẹ của mình, anh xuất hiện trong giấc mơ của mẹ mình. Trong giấc mơ, anh hỏi cô để xây dựng một ngôi đền cho anh ta, vì vậy mà linh hồn của ông sẽ có một nơi để nghỉ ngơi. Điều này tạo thành một liên kết đến sinh Na Tra truyền kỳ vì đêm trước khi Na Tra đã được sinh ra, Lady Yin đã có một giấc mơ, nơi một Đạo sĩ đặt cái gì đó vào ngực cô và bảo cô đưa đứa trẻ này. Đối với cả hai tỷ lệ mắc, một giấc mơ đã được sử dụng để truyền đạt một thông điệp.