Nabari No Ou

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Miu Miu,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Nabari no Ou /VietSub (26 tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime kể về Rokujou Miharu 14 tuổi có tính cách khác lạ, thích sự Im lặng, thờ ơ, nhưng tinh nghịch,  là những người thừa hijutsu, “Shinrabanshou”, một kỹ thuật mạnh mẽ các gia tộc ninja mong muốn sở hữu để trở thành người cai trị của Nabari. Bạn học viên Kouichi và giáo viên tiếng Anh của mình Kumohira là cả clan ninja bí mật Banten, cầm cố để bảo vệ bản thân Miharu từ nhiều kẻ tấn công mình. Giữ thờ ơ, Miharu cố gắng để từ chối lời mời của họ để tham gia ninja của “câu lạc bộ.” Tuy nhiên, sau nhiều cuộc tấn công, ông thấy không có sự lựa chọn nhưng để tham gia vào nhóm của họ như là một phương tiện cho sự sống còn của mình. Dần dần, Miharu phải mất một bước gần hơn để trở thành người cai trị của Nabari.

 

Có những người muốn sử dụng sức mạnh như Nabari là Shinrabanshou, và những người muốn thoát khỏi nó trước khi có chuyện xấu xảy ra.”anh hùng” của chúng tôi, Miharu, từ chối tất cả các khuôn mẫu shounen và thực sự không thể không quan tâm. Tất cả anh muốn là quay trở lại cũ, cuộc sống vô tư của mình. Những người khác xung quanh anh ta mang theo những câu chuyện mạnh mẽ về sự phản bội, những điểm yếu về tình cảm, và các mối quan hệ giữa các nhân vật Nabari chỉ cần xây dựng lên. Một số trong số họ thậm chí kết thúc bất ngờ bạn, hành động cách lạnh hơn bạn nghĩ rằng họ có thể.

 

 

 

 

Và các nhân vật phản diện, họ không thực sự âm thanh như nhân vật phản diện ở tất cả. Trong thế giới đen tối của Nabari, nó hoặc là giết hoặc bị giết, vì vậy bạn có thể không thực sự nói bởi vì họ đang kẻ giết người mà họ đang điều ác, và đó là những gì làm cho nó thú vị hơn. Và sự tương tác nhân vật  phim hoạt hình Nabari No Ou có vietsub là khá tốt đến từ những kẻ giết người tồi tệ nhất với chính chúng tôi “anh hùng”. Nghệ thuật là không đáng ngạc nhiên, nhưng không phải là xấu cả. Màu sắc rất đẹp, và hình ảnh động trơn tru.