Nana

Thể loại: Âm Nhạc, Drama, Hài Hước, Romance

Diễn Viên: Tralophi Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 47/47 VietSub

Trạng thái: Tập 45,46,47

Năm phát hành: 2013


Phim Nana VietSub (47 Tập Cuối) Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung anime Komatsu Nana chuyển đến Tokyo, sau khi bạn trai của cô Shouji để đạt được một cuộc sống mà cô luôn mơ ước. Trên một chuyến tàu bị ràng buộc đối với Tokyo, cô gặp Osaki Nana, ca sĩ cho các ban nhạc punk rock “Blast”, cũng chuyển đến Tokyo để đạt được ước mơ của mình trở thành một người chuyên nghiệp. Chia sẻ cùng tên, hai trong số họ có thể thông qua một twist của số phận, kết thúc lên trở thành bạn đời bằng phẳng ở Tokyo, nơi họ cùng nhau hỗ trợ nhau qua mỗi cuộc đời của tình yêu và sự nghiệp của họ.Câu chuyện này cũng là một trong những điểm mạnh của Nana.

Phim Nana VietSub

Ai Yazawa làm việc thực sự chăm chỉ, và đã làm hết sức mình để tạo ra một thế giới thực tế để các độc giả có thể trở thành một phần của nó và trải nghiệm nó emotionaly. Mặc dù cốt truyện là một tearjerker shoujo điển hình (với một chút âm nhạc) nó có rằng một cái gì đó huyền diệu mà làm cho bạn vui vô thức đối với một số nhân vật và trải nghiệm cảm xúc một số sự kiện gần như là mạnh mẽ như các nhân vật mình. Một điều tốt về những câu chuyện là nó cho thấy nhiều khó khăn, hiện thực tàn nhẫn, mà không có kết thúc hạnh phúc và tình yêu thuần khiết.

Phim Nana VietSub

Phim Nana VietSub

Phim Nana VietSub

 

 

Yazawa-sensei cho nhân vật của mình một trí tưởng tượng lớn (đặc biệt là Hachi) Nhưng thế giới họ đang sống là giống như chúng ta. Đối với nghệ thuật, nó không phải là ấn tượng. Nó làm phiền tôi như thế nào tất cả các nhân vật đều ​​rất mỏng và cao. Khác mà tôi nghĩ rằng nghệ thuật phù hợp với câu chuyện khá tốt. Có rất nhiều chi tiết liên quan đến vùng tối và sáng. Đó là để nhấn mạnh tâm trạng của những khoảnh khắc nhất định, chủ yếu trong phòng 707. Truyện Nana có một trong những bản nhạc hay nhất mà tôi từng nghe. Các khe hở và kết thúc là những bài hát do 2 ban nhạc hư cấu trong phim nana, phù thủy là một ý tưởng tuyệt vời IMO. Olivia Lufkin và Anna Tsuchiya phù hợp với nhân vật một cách hoàn hảo.