Nanbaka SS2

Thể loại: Hài Hước, Hành Động

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2017


Phim Nanbaka SS2 Vietsub (Trọn bộ tập cuối tiếng việt) Phần thứ hai của Nanbaka. Các tù nhân và vệ sĩ của họ tiếp tục cuộc sống thoải mái của họ tại nhà tù Nanba. Tuy nhiên, từ trong bóng tối xuất hiện một mối đe dọa mới: Enki Gokuu, một người từ quá khứ Samon, người có mục tiêu bí ẩn của riêng mình.

Phim Nanbaka SS2 Để bắt đầu, chương trình là khoảng 5 cá nhân khác nhau, bốn tù nhân và bảo vệ của họ, vậy tại sao là nó mà một tập kết thúc với một cliffhanger hấp dẫn và tiếp tục với toàn bộ một tập phim về cốt truyện của một nhân vật thậm chí còn không có bất kỳ màn hình thời gian ? Trong trường hợp đó, một phụ chỉ về chỉ là một trong những nhân vật chính sẽ đã được giải trí nhiều hơn. Nói chung, chương trình thường xuyên cho ra này vội vã cảm giác, như thể họ đã cố gắng phát triển những câu chuyện ở giây cuối cùng. Điều này dẫn đến điểm tiếp theo của tôi, những gì chúng tôi đã tất cả được chờ đợi: Cuộc khủng hoảng bản sắc. Thông thường, một hành động gag-anime có rất nhiều sự hài hước trong chiến đấu và những khoảnh khắc như vậy, với bộ phim nhẹ ở đây và có thêm một số gia vị, nhưng ở đây có một cuộc chiến được cho là nghiêm trọng, hài hước ngẫu nhiên trên tất cả các cảnh, và sau đó đột nhiên mọi người đều buồn . Anime tuyên bố rằng đó là một gag-anime trong chương trình. Nó có vẻ như là mặc dù nó chỉ có thể chọn tâm trí của mình vào những gì nó muốn được, một chương trình phim truyền hình hành động nghiêm trọng, hoặc một hài gag-anime. Tôi đoán là nó sẽ cố gắng để được cả hai, nghiêm trọng và buồn cười, và cân bằng mà giống như các chương trình khác làm, nhưng nó chỉ có vẻ thất bại thảm hại. Theo ý kiến ​​của tôi, nó đã rất thú vị mà không cần bất kỳ bộ phim, nếu nó chỉ đơn giản là ở cách nó đã được trong vài tập đầu tiên.

Các khán giả duy nhất tôi có thể tưởng tượng Nanbaka cho, cách nó đã kết thúc, là khán giả vừa xem một vài chương trình chủ đạo, và không thực sự quan tâm đến câu chuyện đó. Các khán giả những người chỉ muốn một số hành động, mà hành động là loại không hấp dẫn, cũng như, bởi vì nó hầu như không có bất kỳ.