Nàng Bạch Tuyết Và 7 Chú Lùn

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Ben SharpsteenDavid HandLarry MoreyPerce PearceWilfred JacksonWilliam Cottrell

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 98 Phút

Trạng thái: Full

Năm phát hành: 1990


Phim Nàng Bạch Tuyết Và 7 Chú Lùn -Thuyết Minh Full HD. Nội dung phim kể về nàng Bạch Tuyết là một nàng công chúa sống với mẹ kế của cô, một cách vô ích và độc ác nữ hoàng . The Queen sợ rằng vẻ đẹp của Bạch Tuyết vượt qua chính mình, vì vậy cô buộc Bạch Tuyết để làm việc như một người giúp việc rửa bát và hỏi cô Magic Mirror hàng ngày “là người công tâm nhất một trong tất cả”. Trong nhiều năm gương luôn trả lời rằng nữ hoàng là, làm hài lòng cô ấy.Ở phần mở đầu của phim, Magic Mirror thông báo cho Nữ hoàng rằng Bạch Tuyết bây giờ là công bằng nhất trong đất. The Queen ghen lệnh cho cô Huntsman để Bạch Tuyết vào rừng và giết cô. Cô tiếp tục đòi hỏi rằng sự trở lại với thợ săn trái tim Bạch Tuyết trong một hộp nạm như là bằng chứng của chứng thư. Tuy nhiên, Huntsman không thể mang lại cho mình để giết Bạch Tuyết.

Phim Nàng Bạch Tuyết Và 7 Chú Lùn

Ông khóc lóc cầu xin sự tha thứ của cô, tiết lộ nữ hoàng muốn đã chết, và giục cô bỏ chạy vào rừng và không bao giờ quay trở lại. Mất và sợ hãi, công chúa được kết bạn với sinh vật rừng người đã dẫn dắt cô đến một ngôi nhà ở sâu trong rừng. Tìm bảy ghế nhỏ trong phòng ăn của ngôi nhà, Bạch Tuyết giả các tiểu là nhà bừa bộn của bảy đứa con mồ côi.Trong thực tế, những ngôi nhà thuộc về bảy chú lùn người lớn, có tên Doc, Grumpy, Happy, Sleepy, Bashful, Sneezy, và dopey, người làm việc trong một mỏ ở gần đó.

Phim Nàng Bạch Tuyết Và 7 Chú Lùn

 

 

Phim Nàng Bạch Tuyết Và 7 Chú Lùn

Trở về nhà, họ đã báo động để tìm căn nhà của họ sạch sẽ và nghi ngờ rằng một kẻ xâm nhập đã xâm chiếm nhà của họ. Các chú lùn tìm Snow White trên lầu, ngủ trên ba giường của họ. Bạch Tuyết tỉnh dậy để tìm các sao lùn ở cạnh giường ngủ của mình và giới thiệu mình, và tất cả các sao lùn cuối cùng chào đón Nàng Bạch Tuyết về nhà của họ sau khi họ biết cô ấy có thể nấu ăn và làm sạch đẹp. Bạch Tuyết giữ nhà cho các sao lùn trong khi họ khai thác mỏ ngọc trong ngày, và vào ban đêm tất cả đều hát, chơi nhạc và khiêu vũ.