Nar Doma

Thể loại: Hài Hước, shounen, Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Trailer

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Anime Nar Doma /VietSub Full tiếng việt HD. Sau khi chúng tôi nhận được những thông tin từ Studio Kachidoki đã bắt đầu công bố đoạn video quảng cáo đầu tiên vào ngày chủ nhật cho Nar Doma, anime được chuyển thể từ manga Narudoma của tác giả Kometokaite Meter. Người tường thuật: Hagito là một chàng trai nổi tiếng đáng thất vọng, một người hoàn toàn yêu bản thân mình. Dù bất cứ ở đâu và khi nào, anh ta cũng đều mang theo bên mình một chiếc gương. Xung quanh anh ta có rất nhiều những người bạn độc nhất vô nhị: anh chàng Kei cực kỳ bạo dâm, cô gái có sức mạnh phi thường Totono, một nô lệ độc nhất luôn xuất hiện với một phong cách rất thời trang tên Saito và anh chàng siêu xấu tính Rock. Thậm chí một chàng trai bình thường cũng có những vấn đề của riêng mình. Nar Doma, manga hài rất nổi tiếng trên Comico sắp sửa ra mắt anime!Người tường thuật: Nar Doma. Cuối cùng cũng được bắt đầu trình chiếu vào tháng 5!

 

Những “siêu thực gag cứng không chính thống” trung tâm hài xung quanh bản thân (narushi na) Hagito và bạo dâm (domazo na) Kei. Cùng họ là “Nar Doma.” Hagito là một người đàn ông đáng thương nhưng đẹp trai với một phức tạp loli. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, một tấm gương luôn đồng hành với mình. Xung quanh anh ta được một loạt các nhân vật cao mang phong cách riêng: các masochist Kei cực đoan, những bất bình thường mạnh mẽ nhưng nữ tính Totono, các cực phong cách làm việc cứng Saitou, và Roku cực âm. Ngay cả một người bình thường có những vấn đề riêng của mình.

 

 

 

 

Tựa đề Nar Doma là một sự kết hợp giữa 2 từ lóng tiếng Nhật nghĩa là “Người quá yêu bản thân” và “kẻ siêu bạo dâm”. Meter đã bắt đầu phát hành nhiều kỳ bộ manga này trên ứng dụng manga Comico miễn phí vào năm 2013, và cập nhập thường xuyên chương mới vào mỗi thứ 4. Tập đầu tiên đã ra mắt vào tháng 1.Comico đã thông báo vào tháng trước về việc 5 bản chuyển thể anime của manga nhiều kỳ này đã được ra mắt. Narudoma và anime Super Short Comics được dự kiến ra mắt lần đầu vào mùa xuân này. Trong khi anime Nar Doma cùng với Momokuri được dự kiến ra mắt ngay sau đó vào năm 2015. Những bản chuyển thể anime Nambaka và ReLIFE được dự kiến ra mắt vào năm 2016.

Nguồn: vn-sharing.net/forum/showthread.php?t=56116