Narue no Sekai

Thể loại: Hài Hước, Romance, Sci-Fi

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2013


Gặp Narue, một nữ sinh đáng yêu với một bí mật. Cô ấy thực sự là một người ngoài hành tinh với sức mạnh ra bên phải của một truyện tranh khoa học viễn tưởng! Nhưng khi lớn lên không bao giờ là dễ dàng, và đôi khi nó không giúp đỡ khi bạn đến từ không gian bên ngoài. Tham nữ anh hùng can đảm của chúng tôi khi cô phải đối mặt với android, kẻ xâm lược ngoài hành tinh, và ngày đầu tiên của cô với cậu bé bên cạnh. Đây là bộ phim hài khoa học viễn tưởng đó là một hit trực tiếp đến trái tim của bạn!

Gần đây tôi đã mua Boxset của nhà sưu tập này cho một mức giá rất tốt, đã không nhìn thấy một tập phim trước. Tôi đã có thể có được thông qua tất cả 12 eps trong một ngày; đối với một người chỉ có thể đứng lăm eps anime mỗi ngày đôi khi … tốt, đó nói điều gì đó, tôi đoán. Bây giờ, chúng ta hãy bắt tay vào nó.

Câu chuyện 6/10
Không có gì thực sự mới ở đây. Thế giới của Narue là, ở cái nhìn đầu tiên, một bộ phim hài lãng mạn, trung học khá nhạt nhẽo liên quan đến tuổi 14 năm. Sự khác biệt ở đây nằm trong thực đơn giản; mỗi tập phim mang lại một cái gì đó mới, nhưng bổ sung thêm một mức độ tốt đẹp của sự liên tục với câu chuyện như một toàn thể. Khi nó phát triển, Kazuto và Narue phải đối phó với rất nhiều trở ngại như một cặp vợ chồng mới; lớn nhất trong số đó là tình trạng Narue như một người nước ngoài. Như trong bất kỳ rom-com, họ gặp những người bạn mới, học những bài học mới, chia sẻ những kinh nghiệm mới, vv vv

Nghệ thuật 7/10
Không thể so sánh manga kể từ khi tôi đã không đọc nó, nhưng sản xuất phim hoạt hình Studio Live làm một công việc tử tế để nói rằng ít nhất, với sự giúp đỡ 3D từ Gonzo (những người dường như luôn luôn làm tốt khi họ không SẢN XUẤT chương trình). Tôi đã không nhận thấy bất kỳ vấn đề lớn với các hình ảnh động.

âm thanh 7/10
Takayuki Negishi (Card Captor Sakura) cung cấp các tài năng âm nhạc làm mình cho chương trình. Những lợi ích chương nhất, tuy nhiên, từ studio sản xuất âm nhạc khá nổi tiếng của Lantis, người đã làm việc với hàng chục tựa game đáng chú ý.

nhân vật 9/10
Giống như hầu hết các bộ phim hài lãng mạn, chìa khóa lớn nhất để thành công là tính chất và phát triển như vậy; các mối quan hệ, động lực, tính hợp lý, vv Tôi tin rằng chương trình này làm một công việc oustanding hiển thị như thế nào hai người phải vượt qua những khó khăn khác nhau do sự đa dạng sắc tộc của họ (không chỉ là một ví dụ trong đó, một trong hai). Tôi gần như tan chảy nhiều hơn một vài lần ở những cảnh khác nhau với Kazuto và Narue, đặc biệt là với Mamiko Noto của A + hiệu suất bình thường như các nữ anh hùng. Là một người nước ngoài phải được khó khăn, mặc dù …

hưởng thụ 8/10
Tôi có thể nói, tôi là một sucker cho một mối tình lãng mạn mà thực sự TRÌNH. Tôi rất thích khá nhiều mỗi tập phim này đến một mức độ nào đó, dù thế nào cliche-thủng nó có thể nhận được. Nó chắc chắn phải được nộp vào kệ bất kỳ người đam mê anime như một tốt “anime đón tôi lên.”

Nhìn chung 8/10
Chương trình này có lẽ là đánh giá thấp nghiêm trọng. Đơn giản chỉ cần đặt, nếu bạn thích những loại chương trình, sau đó bạn đang chào đón để tham gia cùng tôi trong thế giới Narue của. Tải về 12 tập phim của nó, hoặc mua nó ở một mức giá rất hợp lý (nên được chỉ hơn $ 20 trên DVD Thái Bình Dương).