Natsuiro Kiseki

Thể loại: Học Đường, Siêu Nhiên, Đời Thường

Diễn Viên: Anime47 VietSub, AnimeTVN, Clip-sub,

Đạo diễn: THVL1

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Natsuiro Kiseki /VietSub (12 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim được diễn ra tại  một ngôi đền Shinto ở Shimoda, có một tảng đá lớn. Người ta nói rằng nếu bốn người bạn thân tụ tập chung quanh tảng đá và tất cả các mong muốn điều tương tự, mong muốn đó sẽ trở thành sự thật. Khi bốn người bạn, Natsumi, Saki, Yuka và Rinko, tập hợp xung quanh tảng đá giống như họ sử dụng để trong thời thơ ấu của họ, họ nhanh chóng tìm thấy tảng đá thực sự có thể thực hiện điều ước của mọi người. Với chỉ một khoảng thời gian ngắn trước khi Saki là do chuyển trường, các cô gái dành một mùa hè đầy ma thuật.

Phim Natsuiro Kiseki

Natsuiro Kiseki sốc tôi trong tất cả các thành thật. Mọi người đã nói với tôi hàng loạt này là trung bình, nhân vật yếu, có thể có được ủy mị. Vâng, một phép lạ đã xảy ra tất cả mọi người. Sau khi kết thúc loạt bài này, tôi có thể cảm thấy ớn lạnh xung quanh cơ thể của tôi đã được một lần trải qua bởi có những niềm vui của xem Aria Origination. Natsuiro Kiseki là một viên ngọc, một viên ngọc đó sẽ bị lãng quên bởi đa số, nếu không đã có, nhưng đối với tôi nó sẽ là một bộ nhớ lâu dài, một bộ nhớ nhiều như bốn cô gái của chúng tôi trong mùa hè Màu Miracle đã qua những khó khăn và trái phiếu. Đây là Natsuiro Kiseki.
Phim Natsuiro Kiseki

Phim Natsuiro Kiseki

Phim Natsuiro Kiseki

Phim Natsuiro Kiseki

Ngay lập tức bộ phim hoạt hình Natsuiro Kiseki đã thu hút tôi. Nó có một khe hở mà tôi muốn nói là một trong những mục yêu thích của tôi về tất cả các thời gian và nó có một cảm giác của sự vĩ đại. Câu chuyện về tình bạn là thành thật không phải là một chủ đề mới, nhưng nó cũng rất dễ hiểu. Thông qua cuộc sống của chúng tôi, chúng tôi làm cho bạn bè và thật đáng buồn, chúng tôi mất bạn. Không, bạn không nhấp vào các trang Anohana do nhầm lẫn bởi vì đây là chính xác những gì các câu chuyện của Natsuiro Kiseki là, một câu chuyện về tình bạn. Gặp Natsumi, Yuka, Rinko Saki. Natsumi là bạn thân và hàng xóm kế bên với Saki và cũng có năng khiếu trong quần vợt. Yuki là một cô gái nhiệt tình, yêu thần tượng và là người bạn tốt nhất với Rinko.