Natsuyuki Rendezvous

Thể loại: Romance, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 11/11

Trạng thái: 11 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Natsuyuki Rendezvous /VietSub (11 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về  Hazuki có thể xem là một người gần cận thị, nhưng anh biết vẻ đẹp thật sự khi anh nhìn thấy nó và các hình thức tinh tế của chủ cửa hàng hoa Rokka kéo đến trong như một con ong mật ong. Vì vậy, hy vọng để nuôi dưỡng một mối quan hệ giữa họ, Hazuki có một công việc bán thời gian tại cửa hàng của mình, chỉ để khám phá ra hai cái gai lớn ngăn chặn việc nuôi dưỡng bất kỳ lãng mạn. Việc đầu tiên, thực tế là Rokka vẫn đau buồn cho người chồng quá cố của bà Shimao, sẽ là đủ để snip nhiệt huyết nhất của nam giới ngắn, nhưng đó là thứ mà thực sự đe dọa để làm cho niềm hy vọng tuyệt vọng của Hazuki héo. Bởi vì trong Natsuyuki Rendezvous khi Shimao chắc chắn là hầu hết đã qua đời, ông đã chưa rời và tinh thần của ông vẫn sống trong căn hộ của Rokka! Trừ chỉ Hazuki có thể nhìn thấy anh ấy, dẫn đến một hình tam giác lãng mạn rất lạ quả thật vậy.

Natsuyuki Rendezvous

Natsuyuki Rendezvous

Là cơ hội Hazuki với Rokka như chết như những người đàn ông vẫn sống trong ngôi nhà của mình? Hoặc ông có thể bằng cách nào đó làm cho tình yêu hoa mặc dù có một kẻ xâm đẩy cúc giữa chúng? .Trong những điều Natsuyuki đã đi cho nó, đầu tiên chỉ đơn giản là nó là một sự lãng mạn dành cho người lớn. Trong nước boob- và cảm giác lo lắng bị nhiễm khuẩn của anime lãng mạn, một chương trình về người lớn có vấn đề lãng mạn dành cho người lớn và người lớn cách giải quyết chúng là một lợi thế đáng kinh ngạc.

Natsuyuki Rendezvous

Natsuyuki Rendezvous

Natsuyuki Rendezvous

Natsuyuki Rendezvous

Đó là một changeup đẹp chỉ có nhân vật nói chuyện tâm trí của họ và hành động theo mong muốn của họ. Khi Hazuki làm cho cảm xúc của mình được biết đến trong tập một hoặc Rokka cố gắng quyến rũ anh ta, ra khỏi sự cô đơn trong sạch hơn bất kỳ tình cảm chân thật, thật khó để nói rằng những diễn biến “Natsuyuki Rendezvous” khiến cho anh ta không bị say do (phải thừa nhận là hoàn toàn bình thường) quyết đoán của họ. Bạn biết đó là những kỳ vọng lãng mạn Hậu cung-hạ bạn làm say, nhưng điều đó không làm cho nó ít hơn bất kỳ sản.