Nerawareta Gakuen Movie

Thể loại: Học Đường, Romance, Sci-Fi

Diễn Viên: Kimi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 102 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Nerawareta Gakuen Movie /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Mùa xuân đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới ở một trường trung học cơ sở ở Kamakura. Một học sinh mới chuyển, Ryoichi Kyogoku tham gia các lớp 8. Kyogoku có một trình độ rất đặc biệt trong thần giao cách cảm và đã được lệnh của cha mình để sử dụng khả năng này để quét tâm trí của người khác và đi qua các trường học. Ông ngay lập tức trở nên phổ cập tại trường từ vẻ ngoài đẹp trai và quyến rũ và ông đặt ra về việc kiểm soát của các trường. Khi mọi người bắt đầu rơi dưới spell Kyogoku, ông ngấm ngầm thao túng tín của mình và đẩy sang một bên bất cứ ai được theo cách của mình. Với trường gần như hoàn toàn dưới sự kiểm soát của Kyogoku, chỉ có một cậu bé dường như không bị ảnh hưởng-Seki. Có Seki có những gì nó cần để lưu tất cả mọi người từ các ly hợp kiểm soát tâm trí.

 

Câu chuyện phát triển từ một phim truyền hình trung học thực hiện một cách kỳ lạ, rắc một số khoa học viễn tưởng và một underlayer thú vị, và khởi sắc khi nó phát nổ vào độ phức tạp mang tính biểu tượng. Đoạn kết trong anime Nerawareta Gakuen có liên quan lại rất nhiều các yếu tố khám phá một cách cẩn thận của nửa đầu và mang nó với nhau để mang lại những khía cạnh đạo đức và tình cảm lên hàng đầu, bỏ phần lớn những gì bạn mong muốn nhìn thấy liên quan đến giải thích và đối đầu. Kết quả cuối cùng là một âm mưu mà thực sự là không quan trọng, nó phục vụ như là một bước đệm cho việc bố trí trần bản chất của câu chuyện.

 

 

 

Nhưng vẫn cẩn thận không rõ nguyên nhân làm cho nó có tính đầu cơ, mơ hồ và khó hiểu. Tuy nhiên  nó quản lý để làm điều này mà không bị mất tập trung vào những gì nó ban đầu là cố gắng để hiển thị, cho phép các câu chuyện Nerawareta Gakuen Movie biểu lộ chính nó như là một sự khám phá cảm xúc, buổi kịch và một bài phê bình về xã hội và công nghệ. Các nhân vật trong anime47 đề xuất đều không phải là rất phức tạp, chủ yếu gây ra các tương tác nhân vật vẫn còn hơi nông cạn. Cuộc trò chuyện và các mối quan hệ vốn đã được đưa ra, không quá nhiều hiểu từ quan điểm của các nhân vật hoặc triệt để khám phá. Họ vẫn duy trì một số chi tiết tinh tế tuy nhiên đó thở cuộc sống vào một số họ, và may mắn thay những chi tiết xuất hiện để được kéo dài.