New Game!! SS2

Thể loại: Hài Hước, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 12

Năm phát hành: 2017


Game mới là một niềm vui để xem, thuốc cho tâm trí, chữa bệnh hoàn hảo sau một ngày dài làm việc. Nó không làm bất cứ điều gì đáng chú ý, nhưng đồng thời, không bao giờ thực sự cần thiết để ở nơi đầu tiên.

Nơi mà hầu hết anime cắt khúc của đời sống nhàn rỗi và vấp ngã trong một nỗ lực để tìm ra những gì họ muốn, New Game biết ngay từ đầu những gì nó được. Đó là một câu chuyện cộc cằn về thế giới, một sự chéo giữa Shirobako với thế giới sản xuất, và các yếu tố lông mượt của K-ON. Nó là trái tim nóng lên khi nó quyết định có một chuyển đổi có ý nghĩa hơn, và không bao giờ liên doanh vào lĩnh vực của melodrama. Thậm chí nếu nó không có cùng độ sâu và cái nhìn sâu sắc vào ngành công nghiệp như Shirobako đã làm, nó rất thành công trong việc đơn giản, nhưng vẫn còn có crafted giải trí.

Phim hoạt hình dễ thương của anime là một xu một chục, nhưng những cái như New Game rõ ràng là hiếm hơn. Chúng tôi thường không có anime với các nhân vật độc quyền dành cho người lớn. Đó là điều ngành cần nhiều hơn, vì các hoạt động của câu lạc bộ trung học và trường trung học vốn ít thú vị hơn so với các hoạt động của một người lớn đang làm việc. Thay vì tập trung vào ngành công nghiệp trò chơi video từ con mắt của những đứa trẻ chơi Dragon Quest và Final Fantasy sau giờ học, nó có một quan điểm trong cuộc sống như là kết quả của việc thiết lập, một cái nhìn thoáng qua về nghệ thuật sản xuất trò chơi. Nó không bao giờ thực sự phát triển vượt ra ngoài cái nhìn thoáng qua, với phần lớn anime tập trung vào những cuộc phiêu lưu hàng ngày của Aoba và bạn bè hơn là công việc thực tế của họ như là các nhà phát triển game. Thường xuyên hơn bạn sẽ thấy các cô gái chống lại bánh pudding hoặc điều hòa không khí hơn là, y’know, developin ‘. Nó đã được tốt đẹp để xem New Game làm điều gì đó đáng kể hơn với thiết lập, vì nó đôi khi có thể cảm thấy giống như một sân khấu hơn là một nơi thực sự. Ngay cả khi không đủ năng lực như tất cả, họ vẫn kết thúc sản xuất một sản phẩm xuất sắc, hoàn thành vào cuối. Nếu Trò chơi mới là một sự thể hiện chính xác về phát triển trò chơi, trò chơi của họ sẽ bị chậm trễ nên nó sẽ mang lại cho cuộc thi The Last Guardian.

Nếu có một vấn đề liên quan đến các nhân vật, nó là họ không bao giờ thực sự hành xử như người lớn. Heck, hầu hết trong số họ thậm chí có thể vượt qua cho các học sinh tiểu học, một thực tế là New Game không trốn tránh, những gì với hầu hết các diễn viên mặc quần áo như là mẫu giáo trong trình tự kết thúc. Nếu lolis là điều của bạn, hey, thưởng thức! Nhưng nếu bạn đang mong đợi các phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 20 để có quan tâm đến giới tính khác và thực sự cư xử theo tuổi của họ, bạn có thể thấy hơi thất vọng. Tôi nghĩ, ở một chừng mực nào đó, nó là hợp lý, vì lo lắng và các hoạt động của người trưởng thành trung bình trái ngược với bản chất nhẹ nhàng, thư giãn của thể loại này. Yêu cầu thay đổi sẽ là yêu cầu thay đổi hoàn toàn. Và tôi không nghĩ Game mới cần thay đổi.

Tôi nói điều này bởi vì Trò chơi mới không chỉ là những cuộc chiến đấu bánh pudding và những người lollos-cũng-xảy ra-to-be-người lớn. Có một số khoảnh khắc thật đẹp trong suốt chương trình – thường xuyên đủ để nổi bật, nhưng không bao giờ liên tục đến mức mà nó cảm thấy như nó đang đánh bại bạn qua đầu với các chủ đề của tình bạn và chữa bệnh, như một số (rất nhiều) slice-of-cuộc sống Anime làm. Những gì có trong New Game là tinh tế: trong một tập đầu, Aoba đang nói chuyện với bạn của cô về những kinh nghiệm gần đây của cô với phát triển trò chơi, và các chuyển động và đi qua chân cô gợi ý rằng cô thực sự rất vui mừng về những gì đang diễn ra, mặc dù Giọng điệu bình thường của cô qua điện thoại. Nó không có vẻ như là một toàn bộ rất nhiều, nhưng những khoảnh khắc tinh tế như thế này có hiệu quả và trái tim nóng lên tất cả các ít hơn. Nó thể hiện rất nhiều tài năng và nỗ lực của người làm phim hoạt hình, và làm cho trường hợp tại sao sự im lặng lại vang dội hơn là kịch tính. Bạn không cần phải khóc, cãi cọ, chết chóc và lo lắng để chúng ta quan tâm đến nhân vật – bạn chỉ cần chứng tỏ rằng đó là những con người như chúng ta. Như được lý tưởng hoá bởi các nhân vật của Game mới, họ cảm thấy con người hơn phần lớn các nhân vật anime ngày nay, ngay cả khi tất cả chúng có thể thiếu một chút ngớ ngẩn trong khoa tế bào não.

Trò chơi mới có số lượng dư dật của sự dễ thương và quyến rũ, nếu đó là điều sorta của bạn. Thỉnh thoảng sẽ có những khoảnh khắc như Aoba thay quần áo trong phòng tắm, nhưng thay vì phóng to trên butts và vụng đến mức mù, nó sẽ tập trung vào các lĩnh vực trang nhã hơn (và ít đáng sợ) như cổ và chân. Các fanservice không bao giờ đạt đến mức cảm giác tuyệt vọng, vì vậy tôi nghĩ, có thể, bạn có thể xem nó mà không cảm thấy quá xấu về bản thân bạn? Aoba cũng là, không nghi ngờ gì trong tâm trí tôi, một trong những anime đáng yêu nhất mà đôi mắt của tôi đã chứng kiến. Nụ cười đáng yêu của cô ấy làm tôi vui vẻ và nắng. Nếu không phải vì nhớ Yazawa Nico, tốt …

Khi tôi đã lớn tuổi và có nhiều kinh nghiệm với anime, tôi đã bắt đầu tự hỏi bản thân mình là gì tôi thực sự tìm kiếm trong anime. Có một số câu chuyện hoàn toàn đẹp ở ngoài đó, và cũng có những chương trình vui nhộn giống như Trò chơi mới có tiếng cười và nụ cười sau một ngày dài. Có rất nhiều người hâm mộ anime người thề th